Video: 75 triệu lượt xem cảnh cô giáo ném chú bé 8 tháng tuổi xuống hồ để... dạy bơi

25/06/2020 13:24 GMT+7

TTO - Một đoạn video dạy bơi gây sốc được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hơn 75 triệu lượt xem từ Twitter và TikTok, trong đó ghi lại cảnh giáo viên Trường bơi Little Fins ở Colorado Springs (Mỹ) ném mạnh chú bé 8 tháng tuổi xuống hồ bơi.

Cảnh dạy bơi gây sốc khi chú bé 8 tháng tuổi bị ném xuống hồ bơi mà không có đồ bảo hộ - Nguồn: TikTok

Đoạn video trên được chủ tài khoản Krysta Meyer đăng  trên TikTok của cô, nhằm mục đích giới thiệu những đứa con của cô ấy tiến bộ trong khi bơi lội.

Video cho thấy một em bé 8 tháng tuổi bị giáo viên dạy bơi lội Jillian Armstrong tại Trường bơi Little Fins ở Colorado Springs ném xuống hồ mà không có phao bơi, sau đó chú bé bị bỏ lại để nổi lên trên mặt nước và nằm ngửa.

Ngay lặp tức đoạn video này đã trở nên rất nóng trên mạng xã hội với tổng cộng hơn 75 triệu lượt xem trên Twitter và TikTok, trong đó có nhiều bình luận bày tỏ sự kinh hoàng, tố cáo hành động này có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của đứa nhỏ. Thậm chí Krysta Meyer còn nhận những thư nặc danh đe dọa "giết" cô.

Trước phản ứng quá khích từ dư luận, giáo viên Jillian Armstrong giải thích: "Có rất nhiều người có thông tin sai lệch. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là khiến mọi người biết những gì thực sự xảy ra trong video. Oliver là em bé trong video, được đào tạo trong nhiều tháng trước khi anh ta đạt được ném xuống hồ bơi".

Mẹ của chú bé Oliver là cô Krysta Meyer cũng nói: "Câu chuyện này sẽ giúp nâng cao nhận thức về huấn luyện an toàn dưới nước. Tôi cần mọi người hiểu rằng tôi đang tin tưởng vào điều gì đó, vì nó sẽ cứu những đứa con của tôi sau này".

Video: Sút bóng từ phần sân nhà ghi siêu phẩm Video: Sút bóng từ phần sân nhà ghi siêu phẩm

TTO - Tiền vệ Daleho Irandust đã ghi bàn thắng cực đẹp với cú sút xa từ bên phần sân nhà trong trận Haecken hòa Sirius 2-2 ngày 24-6 ở vòng 3 Giải vô địch Thụy Điển.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận