15/03/2023 08:00 GMT+7

VIB làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa công bố làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard nhằm liên tục tối ưu lợi ích cho nhu cầu chi tiêu thực tế của chủ thẻ.

Từ 15-3, bộ thẻ tín dụng Mastercard của VIB có diện mạo và tính năng mới

Từ 15-3, bộ thẻ tín dụng Mastercard của VIB có diện mạo và tính năng mới

Theo đó, từ 15-3, VIB ứng dụng công nghệ giúp cho ‘chiếc thẻ biết nói’ và áp dụng thiết kế tối giản với chất liệu sang trọng, bền bỉ hơn cho thẻ. 

Đồng thời, VIB quy hoạch lại bộ thẻ và thay đổi tính năng trọng yếu của các dòng thẻ Cash Back, Rewards Unlimited, Travel Élite và Premier Boundless.

Tiên phong công nghệ giúp thẻ tín dụng biết nói

VIB chọn phong cách tối giản, hiện đại không hoa văn. Thay vào đó là những đường vân độc bản từ chất liệu thẻ, vốn được lựa chọn nhằm mang lại những tấm thẻ sang trọng và bền bỉ hơn.

Thẻ được VIB nhúng công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) vào mã QR ở mặt sau. Qua đó, chuyên gia tài chính ảo Vie sẵn sàng xuất hiện khi có yêu cầu, để tư vấn trực tiếp về việc dùng thẻ và ưu đãi thẻ. Đưa Vie đến gần hơn với người dùng bằng hiển thị 3 chiều kèm tương tác giọng nói, VIB đã tiên phong giới thiệu công nghệ ‘thẻ biết nói’, mang lại trải nghiệm chưa từng có cho chủ thẻ.

Khách hàng có nhu cầu đổi sang thiết kế thẻ mới được miễn phí đổi thẻ từ 15-3 đến hết 30-4-2023.

Tăng lên 10 lần điểm thưởng cho Rewards Unlimited

VIB làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard - Ảnh 2.

VIB Rewards Unlimited là dòng thẻ dành riêng cho mua sắm tại TTTM, siêu thị

Từ 15-3, thẻ VIB Rewards Unlimited áp dụng mức tích điểm chi tiêu cao gấp đôi với 10 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu tại POS các TTMS, cửa hàng miễn thuế và năm điểm tại các siêu thị. Chưa hết, nếu trước đây chủ thẻ nhận thêm 5.000 điểm cho mỗi 10 triệu chi tiêu thì từ 15-3, chỉ cần chi tiêu từ 10 triệu đồng, toàn bộ điểm thưởng được nhân đôi.

Tăng mức hoàn tiền của Cash Back lên 24 triệu

Chủ thẻ VIB Cash Back có hai lựa chọn hoàn tiền: hoàn 0,1% không giới hạn trên toàn bộ chi tiêu; hoặc hoàn đến 10% theo nhóm danh mục chi tiêu. 

Trước đây, mức hoàn tiền theo nhóm danh mục tối đa là 800.000 đồng/tháng. Từ 15-3-2023, mức này là hai triệu đồng/tháng, tương đương 24 triệu đồng/năm. Các nhóm danh mục vẫn bao gồm ẩm thực, giải trí và Dịch vụ MKT/Quảng cáo. Nhóm y tế và sức khỏe được thay bằng nhóm Bảo hiểm.

Ngoài ra, từ 15-3, khi lưu thông tin thẻ trên các website/ứng dụng mua sắm trực tuyến, chủ thẻ được hoàn đến 100.000 đồng/kỳ sao kê cho ba kỳ đầu tiên.

0% phí giao dịch ngoại tệ với Travel Élite

Từ 15-3, phí giao dịch ngoại tệ của thẻ VIB Travel Élite là 0% cho ba kỳ sao kê đầu từ ngày phát hành thẻ lần đầu và 1% cho các kỳ tiếp theo. Đây là điều chỉnh rất có lợi so với mức 3-4% thường thấy trên thị trường và mức 1,75% trước đây.

Mức tích dặm thưởng của thẻ được nâng từ một dặm cho mỗi 20.000 lên ba dặm cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu tại POS ở nước ngoài. Với chi tiêu khác, mức tích là một dặm. VIB không tiếp tục áp dụng mức tích năm dặm cho thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua ebanking; và 1.000 dặm tặng thêm cho mỗi 100 triệu đồng chi tiêu.

VIB làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard - Ảnh 3.

VIB Travel Élite là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích du lịch và mua sắm ở nước ngoài

Về ưu đãi sử dụng phòng chờ sân bay, chủ thẻ Travel Elite được miễn phí hai lần/năm không điều kiện hoặc tiếp tục mức bốn lần/năm khi có chi tiêu tại nước ngoài từ 60 triệu đồng/năm.

Tặng đến 7.000 dặm với Premier Boundless mới

Từ 15-3, VIB tặng 4.000 dặm Bông Sen Vàng (BSV) cho chủ thẻ VIB Premier Boundless mới thỏa điều kiện chi tiêu và tặng thêm 3.000 dặm BSV nếu thẻ được mở thành công từ nay đến 30-04-2023.

Chủ thẻ tiếp tục sử dụng không giới hạn phòng chờ sân bay với chi tiêu tại nước ngoài năm trước đạt từ 60 triệu đồng; hoặc sử dụng miễn phí bốn lần/năm không điều kiện.

Ưu đãi nâng hạng thẻ Titan BSV tiếp tục áp dụng cho năm đầu tiên từ ngày phát hành thẻ chỉ với 1 giao dịch chi tiêu. Các năm tiếp theo, chủ thẻ được tự động nâng hạng thẻ Titan, Gold và Platinum với chi tiêu năm trước lần lượt từ 360 triệu, 1,5 tỉ và 3 tỉ đồng.

Thẻ vẫn tự động tích hai dặm BSV cho mỗi 20.000 chi tiêu tại Vietnam Airlines hoặc 1,5 dặm  cho mỗi 25.000 chi tiêu tại nước ngoài và một dặm cho mỗi 30.000 đồng chi tiêu trong nước.

Các ưu đãi miễn phí giao dịch ngoại tệ ba kỳ sao kê đầu, miễn phí thường niên năm tiếp theo khi thỏa điều kiện chi tiêu, và tỉ giá ngoại tệ theo tỉ giá sàn NHNN công bố không tiếp tục áp dụng. 

Thay vào đó là ưu đãi theo từng thời kỳ. Ví dụ VIB đang miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu chi tiêu năm trước đó đạt từ 40 triệu đồng/tháng. Tham khảo ưu đãi tại website VIB https://www.vib.com.vn/vn/promotion#tab=the.

VIB làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard - Ảnh 4.

Các chương trình ưu đãi liên tục được VIB triển khai, mang đến lợi ích tối ưu cho chủ thẻ

Miễn phí nâng cấp thẻ, phí thường niên không đổi

Từ 15-3, VIB ngưng phát hành mới thẻ Zero Interest Rate và Happy Drive, thẻ đang hoạt động sẽ tự động chuyển đổi sang Cash Back. Khách hàng muốn chuyển sang dùng Travel Élite hay Premier Boundless được hỗ trợ miễn phí đến hết 30-4-2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận