Thứ 6, ngày 14 tháng 12 năm 2018

VIB: Dùng thẻ tín dụng được hoàn tiền đến 3 triệu

06/12/2018 09:20 GMT+7

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa giới thiệu 5 dòng thẻ tín dụng mang phong cách hoàn toàn mới.

VIB: Dùng thẻ tín dụng được hoàn tiền đến 3 triệu - Ảnh 1.

Trong đó, thẻ tín dụng VIB Happy Drive là dòng thẻ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho những chủ thẻ sở hữu ô tô; VIB Travel Élite dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch/công tác nước ngoài; VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited dành cho những người thích mua sắm; và VIB Financial Free đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về tiền mặt.

Với thẻ VIB Happy Drive mang lại lợi ích tối ưu cho các chủ thẻ đang sở hữu xe ô tô. Chủ thẻ được hoàn tiền 2 triệu đồng khi mở mới, hoàn 30% phí bảo dưỡng tại các Trung tâm bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng cho tất cả các chi tiêu tích lũy trong năm.

Bên cạnh đó, với dòng thẻ cao cấp Travel Élite, chủ thẻ được hoàn tiền 3 triệu đồng khi chi tiêu từ 7 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ. Ngoài ra, phí giao dịch ngoại tệ của dòng thẻ này là 1,75% (phí này thường áp dụng cho các chi tiêu tại nước ngoài), trong khi mức phổ biến hiện nay trên thị trường là 3-4%/số tiền giao dịch.

Thẻ tín dụng VIB Travel Élite còn có nhiều ưu đãi liên quan đến việc đi du lịch, công tác nước ngoài của chủ thẻ, như miễn phí sử dụng 4 lần/năm cho chủ thẻ Chính và 4 lần/năm cho mỗi chủ thẻ Phụ tại hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại sân bay trên toàn thế giới; ưu đãi mua sắm, ăn uống, spa tại các đối tác ở sân bay; tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu; tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến 500.000 USD; được miễn lãi 55 ngày và nhiều ưu đãi khác.

Hay, với thẻ VIB Cashback, chủ thẻ được hoàn tiền 1,5 triệu đồng cho chi tiêu từ 5 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ, và được hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng mỗi năm cho các chi tiêu như y tế, giáo dục, ẩm thực, xem phim tại rạp,... Theo đó, chi tiêu càng nhiều, chủ thẻ càng được hoàn tiền nhiều, giúp thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt.

Đặc biệt, với thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời với điều kiện dễ dàng - chỉ cần chi tiêu tối thiểu 1 giao dịch/tháng. Đây là lần đầu tiên trên thị trường có dòng thẻ áp dụng ưu đãi này. 

Ngoài ra, chủ thẻ được rút tiền mặt không giới hạn, lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp, thay vì hạn chế ở mức 50% như thường thấy. Chủ thẻ còn được ưu đãi lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê đầu tiên cho toàn bộ các giao dịch qua thẻ và rút tiền mặt.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Chiến lược của VIB chia sẻ, bên cạnh các ưu đãi nổi bật và các tiện ích ưu việt của 5 dòng thẻ trên, VIB thường xuyên mở rộng hợp tác với các đối tác để luôn có những chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng. 

Thêm vào đó, với mục tiêu đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng, VIB áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure, và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trong những trường hợp khẩn cấp ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ngay tại đây hoặc gọi 18008192.

S.C
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận