Tag: vía thần tài

Hai ngày, giá vàng thế giới bốc hơi 100 USD/ounce, trong nước giảm nhỏ giọt

Giá vàng thế giới tiếp tục giảm thêm gần 60 USD/ounce trước khi kết thúc tuần giao dịch vào hôm nay, 4-2, và rơi xuống mức 1.864,3 USD/ounce.

Các ngân hàng trung ương trên thế giới tăng mua vàng

Nhu cầu tiêu thụ vàng toàn cầu (không bao gồm thị trường OTC) trong năm 2022 tăng gần 18% so với năm 2021, đạt 4.741 tấn - mức cao nhất kể từ năm 2011.

Giá vàng thế giới tăng, giá vàng Việt Nam giảm

Giá vàng thế giới ngày 1-2 tăng đến 20 USD/ounce, tương đương tăng 570.000 đồng/lượng nhưng giá vàng miếng SJC giảm 200.000 đồng/lượng, khi thị trường không còn lực mua vàng cầu may như hôm qua.

Vé số miền Tây đắt như tôm tươi

Vé số tại các tỉnh, thành miền Tây những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão tiêu thụ rất mạnh, có công ty tỉ lệ tiêu thụ vé số đạt gần 100%.

Bắt nghi phạm trộm hơn 100 lượng vàng tại tiệm vàng ở quận 12, TP.HCM

Cơ quan công an đã bắt giữ Phạm Văn Nu (37 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) - nghi phạm trộm hơn 100 lượng vàng tại tiệm vàng K.T. (ở quận 12, TP.HCM).

Mua vàng mùng 9 nhưng đúng ngày vía Thần Tài mới 'chịu' nhận

Một ngày trước ngày vía Thần Tài, hôm nay 30-1 (mùng 9 tháng giêng), giá vàng miếng SJC đã bốc hơi 700.000 đồng/lượng so với mức giá đóng cửa cuối tuần trước, do giá vàng thế giới rơi thẳng đứng và người nắm giữ vàng có xu hướng xả hàng.

'Bắt' giùm tham nhũng

- Đầu năm ông mong ước gì nhất?

Hiện tượng lạ của vàng miếng SJC trước ngày vía Thần tài

Người nắm giữ vàng miếng SJC đã bán ra quá nhiều khi giá vàng tăng vượt 68 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần tài là lý do giá vàng miếng SJC lại giảm mạnh, dù hôm nay đang là ngày nghỉ.

Giá vàng bị đẩy lên cao trước ngày vía Thần Tài

Trong một tháng qua, giá vàng thế giới đã tăng 127 USD/ounce, tương đương 3,6 triệu đồng/lượng. Đà tăng mạnh của vàng thế giới cộng với sức nóng ngày vía Thần Tài khiến giá vàng trong nước được đẩy lên mức cao nhất trong 6 tháng qua.

Thị trường vàng chờ tết Nguyên đán, vía Thần Tài

Hội đồng Vàng thế giới cho rằng vàng là một tài sản chiến lược quan trọng vì nhiều khả năng sẽ có nhiều biến động đáng kể trong năm 2023.