Tag: Vỉa hè Hà Nội

Hà Nội 'giành lại vỉa hè': Không để tình trạng 'bắt cóc bỏ đĩa'

Đại tá Dương Đức Hải cho hay khi triển khai kế hoạch giành lại vỉa hè, lãnh đạo Công an thành phố đã họp nhiều, đánh giá sẽ phải "đối đầu" rất quyết liệt với hoạt động kinh doanh vỉa hè.

Công nhân tất bật 'vá' lại vỉa hè lát đá 'bền 70 năm' bị nứt vỡ

TTO - Hàng chục công nhân đang hối hả đào xới để "vá", thay mới lại đá trên vỉa hè phố Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân, Hà Nội) vì đá tự nhiên "bền 70 năm" được lát trước đó đã bị nứt vỡ, hư hỏng nghiêm trọng.

Hà Nội có bao nhiêu tuyến phố được lát đá tự nhiên ở vỉa hè?

TTO - Thông tin từ Sở Xây dựng Hà Nội cho biết sau 6 năm triển khai kế hoạch cải tạo vỉa hè (2016 - 2022), đến nay các quận đã lát đá tự nhiên cho vỉa hè 255 tuyến phố. Tuy nhiên nhiều tuyến vỉa hè được lát đá đã xuống cấp, hư hỏng sau vài năm.

Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội: Đá vỉa hè nứt một phần do 'mưa xuống đá giãn nở, tự vỡ'

TTO - Ông Võ Nguyên Phong - giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội - cho biết vỉa hè lát đá tự nhiên “có độ bền 70 năm” ở Hà Nội vỡ nát sau thời gian ngắn sử dụng một phần do "mưa xuống đá giãn nở nên tự vỡ".

Cử tri đề nghị xử lý nghiêm nếu có sai phạm vụ vỉa hè lát đá 'độ bền 70 năm' nứt toác

TTO - Cử tri đề nghị UBND TP xem xét, đánh giá lại, có giải pháp nâng cao hiệu quả việc lát đá vỉa hè, đồng thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân nếu có sai phạm liên quan tới vụ vỉa hè lát đá "độ bền 70 năm" nứt toác như ruộng hạn hán.

Siêu vỉa hè Hà Nội lát đá 'độ bền 70 năm' giờ ra sao?

Tại Hà Nội, vỉa hè lát đá được quảng cáo "có độ bền bằng cả đời người" nhưng thực tế đã nứt vỡ, nát bươm sau một thời gian sử dụng.

Khởi tố người đàn ông đâm chết tình địch trên vỉa hè Hà Nội do ghen tuông

TTO - Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Văn Thức và tài xế taxi Lê Tùng Lâm để điều tra vụ một nam thanh niên bị đâm chết trên vỉa hè phố Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Nghi phạm đâm chết người yêu của bạn gái trên vỉa hè Hà Nội đã có vợ con

TTO - Mặc dù đã có vợ con nhưng Lê Văn Thức vẫn có quan hệ tình cảm với một cô gái. Thấy bạn gái đi cùng xe máy với một nam thanh niên khác, Thức dùng dao đâm chết tình địch ngay trên vỉa hè Hà Nội.

Nam thanh niên bị đâm gục trên vỉa hè Hà Nội

TTO - Nam thanh niên chạy xe máy chở theo cô gái trên phố Láng Hạ (Hà Nội) thì bị một người trên ô tô bước xuống dùng dao đâm trọng thương.

Phó chi cục Giám định xây dựng không biết tin 'đá lát vỉa hè bền 70 năm' ở đâu ra

TTO - Vỉa hè ở một số tuyến đường tại Hà Nội được 'lát đá có độ bền 70 năm', sử dụng 3 năm đã nứt vỡ. Đại diện Sở Xây dựng Hà Nội lại cho biết, nếu chỉ dùng cho người đi bộ, vỉa hè lát đá này chỉ có thể sử dụng được khoảng 20 năm.