Vì sao visa L1-A của In Fretta thu hút nhà đầu tư Việt Nam?

18/09/2017 08:00 GMT+7

Chuỗi nhà hàng In Fretta đã hoạt động trên 1 năm với mức doanh thu đạt 25.000 tỷ đồng, khoảng 1,1 triệu USD (6-2016 đến 6-2017).

Vì sao visa L1-A của In Fretta thu hút nhà đầu tư Việt Nam? - Ảnh 1.

Mức doanh thu trên tương đương với lợi nhuận 18%, nhà đầu tư sẽ hoàn vốn trong vòng 3 năm sau khi bỏ ra 8 tỷ đồng (350.000 USD) để sở hữu một nhà hàng tại Texas.

Tại In Fretta, nhà đầu tư có 2 lựa chọn: theo L1-A hoặc EB-5. Hiện nay, có quá nhiều chương trình EB-5 để lựa chọn nhưng tất cả đều phải thông qua các dự án cũ RC (Regional Center), nghĩa là nếu những dự án này có thật và thành công thì số tiền 11,4 tỷ đồng (500.000 USD) đầu tư ban đầu sẽ lấy lại được, nếu thất bại thì sẽ mất. Nghĩa là, nhà đầu tư chỉ mong chờ điều thành công sẽ đến.

Với phương châm, đầu tư trước, di trú theo sau - Công ty Huấn Nghệ đã mang đến cho thị trường Việt Nam chương trình EB5 và L1 theo chuỗi nhà hàng In Fretta. Nếu chọn EB-5 (11,4 tỷ đồng ~ 500.000 USD), nhà đầu tư trực tiếp sở hữu một nhà hàng In Fretta theo phong cách Sport Bar. Đây là loại hình thu hút khách nhất tại Texas hiện nay có mức doanh thu trên 114 tỷ đồng/năm (5 triệu USD/năm).

Nghĩa là nhà đầu tư cùng với các chuyên gia In Fretta cùng quản lý nhà hàng của mình cũng như số tiền đầu tư 11,4 tỷ đồng (500.000 USD). Như vậy, khi đến Mỹ, nhà đầu tư cùng với người thân sẽ vừa quản lý vừa phục vụ khách hàng của mình.

In Fretta Sport Bar EB5 chuyên phục vụ các món cánh gà, salad, pizza, bia và rượu vang. Nhân viên phục vụ theo phong cách bikini. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người trung niên uống beer, rượu từ trưa tới tối để xem các trận ruby (bóng bầu dục) và ngắm người đẹp.

Vì sao visa L1-A của In Fretta thu hút nhà đầu tư Việt Nam? - Ảnh 2.

Hoặc giảm đi số tiền và muốn đến Mỹ nhanh trong vòng 6 tháng thì chọn L1-A In Fretta 8 tỷ đồng (350.000 USD). Visa L1-A thuộc dòng non-immigrant (không định cư) sẽ cấp cho nhà đầu tư có muốn mở chi nhánh hoạt động kinh doanh tại Mỹ hoặc sở hữu một cơ sở kinh doanh, với thời hạn 2 năm và tổng thời gian gia hạn lên đến 7 năm với quyền lợi như người có thẻ xanh tại Mỹ.

Hiện nay, khách hàng của Công ty Huấn Nghệ đang sở hữu những nhà hàng theo L1-A visa tại Texas với mức doanh số từ tháng 6-2016 đến 06-2017 là trên 1 triệu USD với mức lợi nhuận 18%.

In Fretta L1-A chuyên phục vụ các món cánh gà, salad, pizza, beer và rượu vang, đối tượng khách hàng là những gia đình có trẻ em đến ăn trưa và ăn tối cũng như kết hợp xem những trận bóng bầu dục. Ngoài ra, In Fretta L1A còn có thêm kênh bán hàng phân phối thức ăn qua Uber, mang đến doanh thu đáng kể.

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Grenada là một quốc đảo nói tiếng Anh tại Nam Mỹ. Chỉ cần đầu tư số tiền từ 5,7 - 8,7 tỷ đồng (250.000 USD - 384.000 USD), nhà đầu tư có thể đầu tư theo các hình thức sau:

- Hoàn tiền sau 5 năm hoặc không hoàn tiền vào dự án nuôi trồng thủy sản.

- Đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia Grenada.

- Đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt để lấy quốc tịch.

Vì sao visa L1-A của In Fretta thu hút nhà đầu tư Việt Nam? - Ảnh 3.

Tại sao chọn Grenada?

- Thời gian xét duyệt nhanh - Chỉ khoảng 60 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn.

- Tỉ lệ rủi ro đầu tư thấp.

- Được miễn xin thị thực du lịch tại hơn 137 quốc gia (trong đó có các nước như Anh Quốc, Khối Liên minh Châu Âu và Trung Quốc).

- Chất lượng giáo dục tốt - Ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh.

- An toàn - Đất nước Grenada là một trong những nước có tỉ lệ tội phạm thấp nhất.

- Thuế - Không đánh thuế thu nhập, tài sản thừa kế.

- Được phép mang 2 quốc tịch - Trong thời gian sinh sống tại Grenada, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác mà nhà đầu tư có quốc tịch.

- Không yêu cầu bắt buộc thời gian sinh sống tại Grenada.

- Vị trí địa lý nhiều thuận lợi (thiên tai ít).

- Nhiều cơ hội qua Mỹ đầu tư theo diện visa E-2.

Ghi chú: Visa đầu tư E-2 là visa nhà đầu tư theo hiệp ước (E-2) dành cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì hiệp ước về hoạt động thương mại và thăm dò thị trường. Hiện nay Việt Nam không phải là một quốc gia trong hiệp ước.

Vì sao visa L1-A của In Fretta thu hút nhà đầu tư Việt Nam? - Ảnh 4.

Theo định kỳ, Công ty Huấn Nghệ tổ chức "Tọa Đàm Di Trú Lần 2" tại Hà Nội và TP.HCM với sự tham gia của các diễn giả, luật sư và chủ đầu tư:

Mr. Brian Kaminski, Chủ tịch của HSM / IMS.

Ms. Gloria Knowles, Nhà sáng lập HMS / IMS.

Dr. Christofer Ashby (*), Chủ tịch và CEO của C&C Grenadines

(*) Tiến sĩ Ashby là nhà phát triển khu nghỉ dưỡng sang trọng - The Point at Petite Calivigny - một dự án bất động sản được phê duyệt của chương trình đầu tư nhập quốc tịch tốt nhất Grenada.

Đồng thời, ông cũng là đại sứ cho chính phủ Grenada, ông làm việc chặt chẽ với Bộ Ngoại giao và Bộ Tài chính trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp ở nước ngoài. Chúng tôi tin rằng tiến sĩ Ashby sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin bổ ích về chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada tại buổi tọa đàm lần này.

Hà Nội:

- Khách sạn Movenpick - 83 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm

- Thời gian: Từ 14g đến 18g ngày 16-09-2017

- Đăng ký tham dự: Mr. Vinz Tran - 0902 901 070

TP.HCM:

- Khách sạn Liberty Central - 59 Pasteur, quận 1

- Thời gian: Từ 14g đến 18g ngày 21-09-2017

- Đăng ký tham dự: Ms. Trang - 0964 634 706 / 0120 573 2353

Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ

141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: 0988 533 790 (La Quốc Phong - Giám đốc công ty).

Email: duado@huannghe.com

Website: http://huannghe.com/ ; http://huannghe.edu.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận