Thông tin dịch vụ

Vì sao tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine được ưa chuộng?

08/11/2021 08:00 GMT+7

Chứa những hoạt chất giúp hạ thấp đường huyết, hòa tan cholesterol xấu tích tụ trong mạch máu, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine được coi là khắc tinh của tiểu đường, mỡ máu.

Cùng với nhân sâm và mỹ phẩm, tinh dầu thông đỏ được coi là biểu tượng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong khi nhân sâm có thể được canh tác trên các cánh đồng mênh mông, mỹ phẩm có thể được sản xuất trong các nhà máy hiện đại, thì thông đỏ Hàn Quốc lại là một nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chỉ sinh trưởng hoang dã trên các vùng núi cao hiểm trở.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine sử dụng nguyên liệu hạng A. Theo quy định của cơ quan chức năng Hàn Quốc, nguyên liệu tinh dầu thông đỏ được chia thành các hạng A, B, C và D. Trong đó, hạng A là loại cao cấp nhất, sử dụng lá cây thông đỏ JeokSong sinh trưởng hoàn toàn hoang dã trên các vùng núi cao hiểm trở giáp với Bắc Triều Tiên.

Cây có tuổi từ 100 - 200 năm, sống ở độ cao trên 1.300m, được chính phủ bảo tồn nghiêm ngặt, cấp phép khai thác lá cây làm nguyên liệu rất hạn chế. Nguyên liệu thông đỏ hạng A được sử dụng sản xuất một số sản phẩm cao cấp, chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) số 2012-30.

Vì sao tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine được ưa chuộng? - Ảnh 1.

Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine được chiết xuất từ nguyên liệu hạng A

Công dụng của lá cây thông đỏ Jeok Song đã được ghi chép trong nhiều y văn cổ như Đông Y Bảo Giám (Hàn Quốc), Thần Nông Bản Thảo Kinh (Trung Quốc). Theo đó, lá thông JeokSong có thể phòng ngừa và điều trị tới 190 loại bệnh khác nhau, trong đó nổi bật có bệnh tiểu đường, mỡ máu.

Y học hiện đại cũng đã có các công trình nghiên cứu về công dụng của lá thông JeokSong. Kết quả nghiên cứu của Bệnh viện Đại học Seoul và Viện Nghiên cứu và Kiểm nghiệm Hàn Quốc cho thấy, tinh dầu thông đỏ chứa các hoạt chất có giá trị như: Glycoginin, Terpinolene, 3-carene, Limolene…

Terpinolene giúp thúc đẩy tuần hoàn máu bằng cách hòa tan cholesterol xấu (LDL) tích tụ trong mạch máu. Terpinolene còn giúp lưu thông khí huyết, ngăn ngừa lão hóa bằng cách ức chế quá trình oxy hóa tế bào một cách hiệu quả.

Vì sao tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine được ưa chuộng? - Ảnh 2.

Viên nang tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pinecó màu vàng nhạt, tinh khiết

Là sản phẩm cao cấp, hỗ trợ điều trị những căn bệnh thường gặp trong đời sống hiện đại nên từ khi có mặt tại Việt Nam, tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine đã được người tiêu dùng ưa chuộng.

Người tiêu dùng cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều sản phẩm tinh dầu thông đỏ đang được chào bán trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ một số ít các sản phẩm tinh dầu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam có độ tinh khiết 100%, được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Hàn Quốc như tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine.

Có thể dễ dàng nhận biết viên nang tinh dầu thông đỏ hạng A nhờ màu vàng nhạt tinh khiết, thay vì màu vàng đậm của các sản phẩm thấp cấp hơn. Mùi vị của tinh dầu thông đỏ hạng A cũng thơm nhẹ, dễ chịu, không bị hắc, gắt như các sản phẩm có chất lượng thấp hơn.

Để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về Royal Korean Red Pine - Thông đỏ hoàng gia Hàn Quốc, liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900888856 để được hỗ trợ miễn phí.

Hoặc truy cập vào website: https://thongdoroyal.com/

XNQC số 2451/2020/XNQC-ATTP. Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 6/8/2020.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận