05/10/2023 14:20 GMT+7

Vì sao một phụ nữ hắt chất bẩn vào cô dâu chú rể trong ngày cưới?

Ngày 5-10, lãnh đạo Công an xã Lưu Vĩnh Sơn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết đã mời những người liên quan đến vụ hắt chất bẩn vào người cô dâu chú rể trong ngày cưới đến trụ sở công an để trao đổi thông tin.

Hình ảnh cô dâu và chú rể bị hắt chất bẩn trong ngày cưới - Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh cô dâu và chú rể bị hắt chất bẩn trong ngày cưới - Ảnh: Cắt từ clip

Anh D.V.H. (43 tuổi) và chị B.T.T. (45 tuổi, ngụ cùng thôn ở xã Lưu Vĩnh Sơn) có tình cảm với nhau một thời gian dài, song do một số lý do nên gia đình cản trở không cho cưới nhau.

Hắt chất bẩn vào cô dâu chú rể ở Hà Tĩnh: Những người liên quan nói gì?

Khoảng tháng 5-2023, anh H. và chị D.T.Y. (41 tuổi, sống gần nhà anh H.) có ý định tổ chức đám cưới, chị T. biết chuyện nên có một số lần ngăn cản.

Đỉnh điểm lúc anh H. và chị Y. tổ chức đám cưới, chị T. đến tiếp cận và hắt chất bẩn vào người cô dâu, chú rể. Qua trao đổi với cơ quan công an, vợ chồng anh H. cho biết cần phải răn đe, giáo dục hành vi của chị T., tuy vậy không muốn chị T. chịu hình phạt nặng.

Phía chị T. cho rằng trong thời gian quan hệ tình cảm với anh H. đã sinh ra một đứa con trai, cháu năm nay 6 tuổi nên khi anh H. đi lấy vợ, chị T. đã bức xúc dẫn đến có hành vi hắt chất bẩn. Trong khi đó anh H. chưa khẳng định việc có con chung này.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đưa tin, trưa 4-10, anh H. và chị Y. tổ chức đám cưới, trong lúc đoàn rước dâu đến đoạn cổng nhà chú rể thì chị T. bất ngờ tiếp cận hắt chất bẩn (bùn đất lấy từ mương thoát nước gần chuồng heo) vào người cô dâu, chú rể. Sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội khiến dư luận quan tâm.

Xôn xao clip cặp đôi bị hắt chất bẩn vào người trong ngày cướiXôn xao clip cặp đôi bị hắt chất bẩn vào người trong ngày cưới

Đang trên đường rước dâu ở Hà Tĩnh, cô dâu - chú rể bất ngờ bị một người tiếp cận hắt chất bẩn vào người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên