Sáng 7-2 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bế mạc lớp tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài các giải bóng đá nữ và trẻ quốc gia.
Sau 4 ngày hoạt động tập huấn, VFF đón nhận kết quả tốt khi 100% các trọng tài, trợ lý trọng tài (bao gồm nam và nữ) đều hoàn thành các bài kiểm tra thể lực và bài lý thuyết. Tất cả đã sẵn sàng làm nhiệm vụ tại mùa giải mới.
Cụ thể ở phần thể lực, ban tổ chức tập huấn cho biết đã có 83 trọng tài hoàn thành. Trong đó có 26 trọng tài nam, 35 trợ lý nam, 10 trọng tài nữ và 13 trợ lý nữ.
Theo chia sẻ từ Ban trọng tài VFF, nội dung các bài kiểm tra thể lực và lý thuyết đáp ứng đúng tiêu chuẩn được FIFA quy định dành cho các trọng tài chuyên nghiệp.
Phát biểu trong buổi bế mạc tập huấn, tổng thư ký VFF Nguyễn Văn Phú nói: "VFF tin tưởng các trọng tài đã sẵn sàng và chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ điều hành các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia trong năm nay.
VFF cũng đặt nhiều hy vọng vào một năm có nhiều chuyển biến tích cực của các giải bóng đá trẻ, tạo một nền tảng tốt nhất, chuẩn bị cho giai đoạn sau này. Chúc các trọng tài hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2025".
Ngay sau khi kết thúc quá trình tập huấn, các giám sát trọng tài, trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại Giải U19 nữ quốc gia 2025 khai mạc vào ngày 9-2.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận