Tag: Venezia Beach

Venezia Beach: Khi wellness nâng tầm thành Wellness Luxury Living

Không đơn thuần là tìm về miền yên ả để sống xanh sống khỏe, người thành công luôn có chuẩn mực riêng về chất lượng dịch vụ, đề cao an toàn cho bản thân và gia đình. Điều này dẫn đến sự ra đời của một ‘phong cách sống mới’ - Wellness Luxury Living.

Tích sản hạnh phúc trong hệ sinh thái 'đa lớp' tại hometel biển The Venice5&6

‘Ấp ôm’ bởi rừng - biển - suối khoáng nóng, bao bọc bởi hệ sinh thái Wellness Luxury Living từ Venezia Beach, nghỉ dưỡng trong căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao…., đó sẽ là trọn bộ giá trị chào đón gia chủ khi dọn nhà về The Venice5&6.

Hometel - Làn gió mới của thị trường căn hộ biển từ nửa cuối 2022

Hometel (căn hộ kết hợp khách sạn) được dự báo sẽ góp phần thay đổi nhu cầu sở hữu bất động sản biển do đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường: khắt khe về chất lượng dịch vụ - thụ hưởng cuộc sống cao cấp - kênh đầu tư đa năng - vốn sở hữu vừa tầm.

Best Western Premier mang chuẩn 5 sao quốc tế vận hành The Venice 5&6 tại Venezia Beach

Ký kết hợp tác chiến lược với Hưng Vượng Developer, Best Western Premier trở thành thương hiệu vận hành cho hai tòa căn hộ biển phong cách Hometel - The Venice 5&6.

Venezia Beach: gia tăng lợi nhuận từ loạt chính sách ưu đãi

Giá bất động sản biển trong hai năm qua chưa tăng nhiều. Do đó, nhà đầu tư sở hữu được bất động sản giá hợp lý và có dư địa tăng mạnh nhờ sự phục hồi của ngành du lịch.

HomeResort: Sự hợp nhất giữa Bất động sản nhà ở và du lịch - nghỉ dưỡng

Xuất phát từ những đặc điểm khác biệt của các nhóm nhu cầu bất động sản, đô thị biển ra đời với sự hợp nhất giữa bất động sản nhà ở nhưng đi kèm tính năng như một bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Venezia Beach khẳng định sức hút từ chỉ số ấn tượng

Với quy mô lên đến 72ha, Venezia Beach là nơi nhà ở gắn liền với vô số dịch vụ vui chơi giải trí, trải nghiệm, nghỉ dưỡng, thể thao trên biển... trọn vẹn trong một bước chân.

Sóng ngầm ‘fomo’ đổ về thị trường Bình Châu - Hồ Tràm

Bất động sản Bình Châu - Hồ Tràm chính thức bước vào giai đoạn đầu của chu kỳ tăng tốc. Tâm lý fomo 'sợ bỏ lỡ' đang lan tỏa mạnh mẽ.

Chiến lược khác biệt từ mô hình đô thị biển gắn với khai thác du lịch

Mô hình đô thị biển kết hợp chặt chẽ với phát triển du lịch đang có nhiều ưu thế nổi trội khi nhà ở sở hữu lâu dài vừa là nơi nghỉ dưỡng và cũng chính là điểm đến tham quan, trải nghiệm.

Chiến lược độc đáo của bất động sản biển: Nhà nằm trong hệ sinh thái du lịch

Khác với bất động sản trong các khu đô thị thông thường chỉ để ở hoặc cho thuê, tài sản tại Venezia Beach ngoài tính năng an cư còn thừa hưởng cả một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng trọn vẹn.