Tag: vệ sinh an toàn

Bánh mì TVP Food tham gia Lễ Hội Bánh Mì Việt Nam

Sau thành công của Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 1 - năm 2023, Lễ hội Bánh mì lần 2 - năm 2024 trở lại từ ngày 17 đến 19-5 tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) với chủ đề "Bánh mì Việt Nam - Giá trị ẩm thực thế giới".

Bạn có biết ‘đường ruột’ ảnh hưởng lớn đến ‘sức khỏe tinh thần?’

Có nhiều nguyên nhân gây ra căng thẳng, song nhiều người không biết rằng đường ruột không khỏe cũng có thể gây nên trạng thái căng thẳng kéo dài.

Social Local Beer N’ Bite - Điểm hẹn lý tưởng ngay giữa lòng Sài Gòn

Social Local - Beer N’ Bite, từ cái tên đã được gửi gắm những ý nghĩa thân tình, là nơi mà mọi người cùng nhau kết nối hay ‘Socialise’.

10 tấn vú heo, ức vịt... không rõ nguồn gốc

10 tấn nội tạng, vú heo, ức vịt, dồi trường, thịt bò không có nhãn hiệu, nguồn gốc, xuất xứ trong hai thùng container lạnh vừa bị cảnh sát môi trường phát hiện.

Ba 'nhà' chống lại hàng rong

TTO - "Cuộc chiến" với hàng rong chỉ có thể thành công khi có sự vào cuộc đồng loạt của cả ba "nhà": Nhà nước - nhà trường - nhà dân (gia đình).

WinCommerce: Ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hóa của nhà cung cấp Trình Nhi khỏi quầy kệ

TTO - Ngay sau khi Tuổi Trẻ đăng bài "Rau sạch dỏm "biến hình" vào Winmart, Tiki ngon" thì WinCommerce (thuộc Tập đoàn Masan, đơn vị sở hữu chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+) xác nhận nhà cung cấp Trình Nhi có cung ứng rau cho WCM.

Hà Nội: Người dân muốn biết cơ sở nào vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

TTO - Tại Hà Nội, trong 6 tháng đầu năm có hơn 1.000 cơ sở vi phạm hành chính, 39 cơ sở bị tịch thu giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Người dân tại Hà Nội cũng mong muốn biết được cơ sở nào vi phạm để từ đó có thể cảnh giác và lựa chọn.

Đưa hóa chất vào thực phẩm là đầu độc đồng bào mình, cần xử thật nặng

TTO - Hàng trăm ý kiến bạn đọc đã "choáng" với thông tin 50% mẫu rau quả ở chợ đầu mối TP.HCM có dư lượng hóa chất... Thực phẩm độc hại đang bủa vây bữa ăn hằng ngày của mình và gia đình, bạn muốn góp ý gì để giải quyết tận gốc vấn nạn này?

Lời tâm sự của người buôn bán trước bộ tiêu chí mở lại cửa hàng

TTO - Nhiều doanh nghiệp, chợ, quán ăn uống… thực hiện hướng dẫn mới của UBND TP.HCM về điều kiện hoạt động lại. Trước Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19, nơi la khó, nơi sẵn sàng chuẩn bị.

Thí sinh, phụ huynh được ăn ở miễn phí tại điểm thi vào lớp 10 đặc biệt ở Huế

TTO - 51 thí sinh cùng phụ huynh ngoại tỉnh đến Huế để thi vào lớp 10 sẽ được ăn ở miễn phí trong 3 ngày thi vào lớp 10 tại điểm thi Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh.