21/11/2014 05:55 GMT+7

Vé ế nhưng chợ đen vẫn hoạt động

K.XUÂN
K.XUÂN

TT - Vé xem trận mở màn tuyển VN - Indonesia diễn ra lúc 19g ngày 22-11 tại sân Mỹ Đình đang ở tình trạng quá ít người mua. Dù vậy vẫn có biểu hiện găm vé để phe vé có cơ hội lộng hành làm giá người mua tại quầy vé trước cửa sân Hàng Đẫy trên đường Trịnh Hoài Đức.

9g40 sáng 20-11, khi đến quầy vé trước cửa sân Mỹ Đình để mua vé trận VN - Indonesia, anh Trịnh Minh Hòa cho biết: “Tôi đến sân Hàng Đẫy từ 8g sáng nhưng đến 9g vẫn không có quầy vé nào của ban tổ chức được phân phối tại đây. Vì đứng cả tiếng ở sân Hàng Đẫy không mua được vé nên tôi phải ra sân vận động Mỹ Đình, rất may ra đây mua được vé ngay vì sân Mỹ Đình vẫn còn bốn bàn của ban tổ chức đang bán vé”. Không chỉ anh Hòa, tại điểm bán vé ở sân Mỹ Đình, nhiều CĐV cho biết họ cũng phải đi từ sân Hàng Đẫy đến đây mua vé vì điểm bán vé tại sân Hàng Đẫy không thấy có ai bán, chỉ có dân phe vé rao bán và tung tin vé của ban tổ chức hết rồi.

Tại bốn quầy vé ở sân Mỹ Đình, vé bán ra trong ngày 20-11 rất chậm. Hai nhân viên của nhà phân phối Con Kiến chia sẻ: “Trong ba ngày bán thì hôm nay (20-11) chúng tôi bán chậm nhất, người mua ít hơn hai ngày đầu, khác hẳn không khí gần đến trận đấu thì nhiều người mua hơn”. Hiện nay Công ty Con Kiến bán cùng lúc vé ba trận của đội tuyển VN, chỉ có trận VN - Indonesia là hết vé khán đài C, D. “Bán vé lâu nay cho LĐBĐ VN (VFF) nhưng hiếm khi thấy đội tuyển VN thi đấu mà vé ế thế, hi vọng đến sát giờ bóng lăn vé sẽ bán được nhiều hơn” - một nhân viên nói.

Theo ông Nguyễn Minh Châu - phó tổng thư ký VFF: “Trước khi VCK AFF Suzuki Cup 2014 diễn ra, cách thức phân phối vé cũng được ban tổ chức bàn nhiều lần. Nhưng ngoài việc in vé tận Thái Lan theo yêu cầu của LĐBĐ Đông Nam Á, việc phân phối vé tại bảng A ở VN vẫn diễn ra như các giải đấu trước. Cụ thể, VFF giao quyền phân phối cho hai đơn vị Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và Công ty Con Kiến”.

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên