Tag: vẻ đẹp thiên nhiên

'Vua phong cảnh' Hoàng Thế Nhiệm: Bước ra ngoài, thấy trời cao biển rộng...

Kể từ khi quyết định giã từ công việc viễn thông hàng hải, chuyển việc sáng tác ảnh từ tay trái sang tay phải, tính đến nay “Vua phong cảnh” - mỹ hiệu mà giới nhiếp ảnh Việt Nam tặng cho Hoàng Thế Nhiệm - đã tròn 30 năm làm nghề.

Hồ Tràm: du lịch trải nghiệm và thể thao biển hấp dẫn

Hồ Tràm: du lịch trải nghiệm và thể thao biển hấp dẫn

'Đà Lạt ơi, xin ráng giữ lại vẻ đẹp rừng trong phố'

TTO - Trước thông tin thành phố Đà Lạt ngập sau cơn mưa ngắn đầu tháng 9, nhiều người đã bất ngờ và xót xa. Riêng mình, tôi mong Đà Lạt vẫn vẹn nguyên hình hài thành phố mù sương hơn một thế kỷ nay.

Vịnh Thanh Long đẹp hút hồn từ cái nhìn đầu tiên

Hàm Thuận Nam nổi tiếng với mũi Kê Gà và ngọn hải đăng trăm tuổi nhưng ít ai biết đến vịnh Thanh Long (Hòn Lan) gần đó với vẻ đẹp hoang sơ mê hoặc.

Hai địa danh Việt Nam vào danh sách điểm đến trải nghiệm hàng đầu châu Á

Kênh CNN (Mỹ) đã xướng danh 17 điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm tối ưu của châu Á trong đó Việt Nam đóng góp tới 2 địa danh là Hà Nội và Phú Quốc.

Ngắm những chú hạc giấy origami đẹp ngỡ ngàng

TTO - Lấy cảm hứng từ thần thoại Hi Lạp và văn hóa dân gian Nhật Bản, vẻ đẹp thiên nhiên... Cristian Marianciuc tạo ra những con hạc giấy origami sống động và đẹp đến ngỡ ngàng.

Một vé đến đồng bằng

Đồng bằng sông Cửu Long không chỉ sở hữu vẻ vẻ đẹp thiên nhiên, mà còn là kho tàng văn hóa giàu bản sắc

10 bức ảnh 'đốn tim' du khách tại quốc gia băng đảo Iceland

TTO - Sự đa dạng về địa hình và cảnh quan thiên nhiên độc đáo đã khiến "đất nước băng đảo" Iceland trở thành cái tên nổi tiếng với người yêu du lịch với những cảnh đẹp mê mẫn, đốn tim du khách.

Galaxy S9 tái hiện sống động mọi nét đẹp của cuộc sống

TTO - Với chất lượng camera vượt trội, Galaxy S9 đã truyền tải chân thực vẻ đẹp con người và cuộc sống qua từng khung ảnh, từ những khoảnh khắc đời thường mộc mạc của Việt Nam cho đến những khung cảnh hùng vĩ ở đất nước Pakistan xa xôi.

Khám phá Sơn Đoòng theo cách mới: vừa miễn phí vừa bảo vệ thiên nhiên

Tham quan Sơn Đoòng thực sự là ước mơ không chỉ của người Việt Nam mà là của rất nhiều du khách – những người yêu thiên nhiên và thích khám phá trên toàn thế giới.