Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

VĐV lướt sóng bị cá mập cắn: Không đi bệnh viện mà… chạy đến quán bar để khoe

30/07/2019 15:14 GMT+7

TTO – Sau khi bị cá mập tấn công, VĐV lướt sóng chuyên nghiệp Frank O’Rourke (Mỹ) không đến ngay bệnh viện để sơ cứu mà lại chọn điểm đến là…quán bar.


Khoảnh khắc O'Rourke bị cá mập tấn công - Nguồn: SURFLIFE

Theo hãng tin ABC News, sự việc xảy ra vào cuối tuần trước tại bãi biển Jacksonville, bang Florida (Mỹ). Một đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc cho thấy cảnh O’Rourke cố gắng bám trụ trên ván lướt sóng để tránh con cá mập.

Chia sẻ sau khi thoát nạn, O’Rourke kể lại vụ việc đáng sợ: "Con cá mập lao ra khỏi mặt nước và ngoạm lấy cánh tay tôi, ở chỗ khuỷu tay. Nhưng nó chỉ làm có thế rồi bỏ đi. Dường như nó cố nếm thử "mùi vị" của tôi và cảm thấy không thích thú cho lắm".

VĐV lướt sóng bị cá mập cắn: Không đi bệnh viện mà… chạy đến quán bar để khoe - Ảnh 2.

Những hình ảnh do chính O'Rourke chia sẻ sau khi bị cá mập cắn - Ảnh: INSTAGRAM

Dù bị thương và có phần hoảng sợ sau khi bị tấn công nhưng O’Rourke không vội đến bệnh viện. Theo chia sẻ từ người bạn cũng là người quay lại được vụ tấn công là RJ Berger, O’Rourke quyết định đến…quán bar.

"Anh ấy lập tức đến quán bar và khoe  mình bị cá mập cắn. Và thế là mọi người đề nghị trả tiền cho thức uống của anh ấy", Berger kể lại. Anh cũng không quên kể rằng O’Rourke chỉ được sơ cứu đơn giản bởi nhân viên cứu hộ bãi biển.

O’Rourke hài hước chia sẻ với ABC News: "Không dễ để bạn bị cá mập tấn công như vậy. Tôi nghĩ tôi sẽ mua vé số".

Chết vì Chết vì 'tự sướng' gấp 5 lần chết vì bị cá mập cắn

TTO - Nhiều người bất chấp nguy hiểm để có được bức ảnh tự sướng thật đẹp, dẫn tới không ít trường hợp rơi xuống núi, bị xe tông... Selfie quả là đã giết người nhiều hơn cả cá mập!

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận