Tag: vay vốn ngân hàng

Chính sách bù lãi suất chỉ có trên...giấy !

Chính sách cấp bù lãi suất cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ được đưa ra từ năm 2022 nhưng đến nay vẫn chỉ nằm trên giấy. Thủ tục phức tạp là nguyên nhân khiến chính sách ưu đãi không phát huy được nhiều tác dụng.

Nhân viên ngân hàng làm giả hồ sơ chiếm 16,22 tỉ, hàng trăm người dân bị giam sổ đỏ

Hoàng thừa nhận làm giả hồ sơ, chiếm đoạt 16,22 tỉ đồng. Hàng trăm bị hại mong muốn được nhận lại sổ đỏ vẫn đang bị Agribank nắm giữ.

Làm giả con dấu, tài liệu để vay vốn ngân hàng bị khởi tố

Bà Liệt đã làm giả tổng cộng 56 bộ hồ sơ vay vốn các ngân hàng với số tiền trên 8 tỉ đồng.

Khánh Hòa làm mất quyền lợi của dân liên quan dự án do World Bank tài trợ

Quá trình thực hiện dự án do World Bank tài trợ tại TP Nha Trang, chính quyền Khánh Hòa không thực hiện đầy đủ các điều khoản quan trọng của khung chính sách tái định cư và kế hoạch hành động tái định cư, làm dân mất quyền lợi.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Doanh nghiệp do nữ làm chủ: Tự tin vững bước

Đứng trước những thách thức của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ (WSMEs) càng khẳng định được bản lĩnh, sự tự tin của phái đẹp để vượt qua và phát triển bền vững.

Đến ngân hàng gửi tiết kiệm lại bị 'quẹo' sang bảo hiểm nhân thọ

Livestream là biện pháp để đối phó với ngân hàng "bán bia kèm lạc", tức là khách muốn vay tiền bắt buộc phải mua bảo hiểm.

Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm, cần phải làm gì?

Hàng trăm câu hỏi bạn đọc gửi về Tuổi Trẻ Sao để được luật sư tư vấn về việc "Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm" tại buổi giao lưu trực tuyến sáng 17-2.

Vay vốn ngân hàng không cần tài sản bảo đảm

Từ thời gian tính bằng tuần theo mốc trung bình của thị trường, khách hàng đến với Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (HoSE: MSB) dễ dàng nhận nguồn vốn vay chỉ trong 5 phút tới tối đa 3 ngày làm việc.

'Gả' vốn đúng chỗ

TTO - Sẽ còn nhiều than phiền khó vay vốn. Nhưng phải xem đây là cơ hội để ngân hàng rót vốn đúng chỗ, vào doanh nghiệp có vòng quay vốn nhanh, hiệu quả và trả nợ đúng hạn.