Tag: vay tiền qua app

Thành diễn viên nổi tiếng vì vay tiền qua app

Chỉ vì vay tiền qua app, anh chồng bỗng biến thành diễn viên nổi tiếng...

Cục nợ đến từ hư vô: Crush làm, cam chịu!

Đòi nợ qua app không chỉ gói gọn trong gia đình, bạn bè, mà còn có thể với tới những người "hơi hơi" quen biết. Bởi vậy mới xuất hiện những cục nợ đến từ hư vô.

Đứng đầu app cho vay tiền là người nước ngoài, công an cảnh báo nhiều thủ đoạn tinh vi

Theo Công an TP.HCM, thực tế, người đứng đầu các app cho vay tiền là người nước ngoài, thuê người Việt Nam điều hành, thẩm định vay, gọi điện 'khủng bố' đòi nợ.

Phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ

TTO - Sáng 9-9, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp các đơn vị chức năng liên quan điều tra nguyên nhân một người đàn ông chết dưới hồ nước giữa trung tâm thị trấn.

Dính tín dụng 'đen', khổ đến tận cùng

TTO - Giọng đàn ông la lối, mẹ tôi run rẩy rớt ngang chiếc điện thoại. Những lời chửi rủa tục tằn cứ phát ra liên hồi. Đó là những lời cay nghiệt chưa bao giờ mẹ tôi nghĩ, giờ chính mẹ phải nghe.

Lăng kính 24h: Vay tiền qua app, thủ đoạn tàn khốc đẩy người vay đến bước đường cùng

Chương trình ngày 3-1-2021: Thêm 2 người chết trong vụ rơi vận thăng công trình trụ sở Sở Tài chính; Hàng trăm hộ dân sống 'chơi vơi' cạnh bờ sông có nguy cơ sạt lở bất cứ lúc nào; Người đàn ông say xỉn muốn để lại xe cho CSGT giữ để đi... tự tử...

Vòi bạch tuộc bẫy nợ - Kỳ 2: 5 triệu, 10 triệu cũng trốn biệt tích vì bẫy nợ

TTO - Vay 9 triệu đồng nhưng bị trừ trước ngay 6 triệu 'trả nợ cũ' và phải chịu lãi suất mới 30% vì trở thành 'con nợ xấu'... Nhiều công nhân, người buôn bán ở các chợ nhỏ và dân lao động phổ thông đã rơi vào các bẫy nợ này.

Cảnh báo lừa đảo vay tiền trực tuyến

TTO - Cân nhắc lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến, đọc kỹ các điều khoản sử dụng dịch vụ và thực hiện khiếu nại trên cơ sở lưu lại bằng chứng tới đơn vị cho vay.

Rộ lên nhiều chiêu lừa đảo sinh viên ở TP.HCM

TTO - Dụ dỗ rửa tiền, vay tiền qua app, bán hàng đa cấp... là những chiêu trò lừa đảo sinh viên hiện nay, công an cho biết đã có nhiều trường hợp sinh viên 'sập bẫy'.