Tag:

Vay ngân hàng

08:00

Mua nhà dịp Tết, nên chăng?

TTO - Đừng ngại đi vay vào dịp cuối năm nếu bạn đã có nhu cầu mua nhà để cùng sum vầy, đầm ấm với gia đình trong dịp Tết sắp tới.

09:04

Học để thoát kiếp 'ở nhờ'

TTO - Với anh Phan Bá Tùng (P.15, Q.10, TP.HCM) gia tài "để dành" của mình là 2 con gái học hành chăm ngoan. Cô con gái đầu năm nay học năm nhất đại học và con gái nhỏ Phan Nguyễn Ngọc Trân học lớp 4.

01:55

Cần một người lên tiếng

TTO - Với tư cách là người chị, bà Phạm Thị Thanh Trà có biết vợ chồng em trai mình (ông Phạm Sỹ Quý, giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh Yên Bái) nhiều tiền, nhiều đất đến thế không? Câu trả lời xin để cho bí thư Tỉnh ủy lên tiếng.

01:21

Mua nhà hơn 8 năm, chưa có sổ hồng

TTO - Đó là tình cảnh của hơn 91 hộ dân sống tại chung cư Hoàng Kim trên đường Huỳnh Tấn Phát, Q.7 (TP.HCM).

01:16

Đồng bào vùng bão rất cần hỗ trợ của cộng đồng

TTO - Hai ngày sau cơn bão số 10 đi qua, người dân làng chài Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) về dựng lại nhà cửa, vớt vát chút tài sản còn sót lại trong đống đổ nát.

08:06

​Vay 20 tỉ, thu nhập phải trên 230 triệu đồng/tháng

TTO - Ông Phạm Sỹ Quý, giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Yên Bái nói ông vay ngân hàng 20 tỉ làm nhà, vậy thu nhập của ông phải trên 230 triệu đồng/tháng mới được xét duyệt khoản vay này.

02:00

​Có nên vay ngân hàng để mua nhà?

Bạn đang có 500 triệu, tuy nhiên căn nhà bạn muốn mua trị giá 1,5 tỷ đồng, liệu có nên vay ngân hàng thêm 1 tỷ để mua? Cách thức trả như thế nào?

12:09

Vốn chảy vào sản xuất kinh doanh

TTO - Sau khi có được “room” - hạn mức cho vay mới, hàng loạt ngân hàng (NH) đã tung ra các gói cho vay ưu đãi nhằm kích cầu tín dụng ngay từ tháng đầu tiên của năm 2017. Tuy nhiên, dòng vốn chủ yếu hướng vào sản xuất kinh doanh thay vì lĩnh vực bất động sản.