Tag: vay ngân hàng

Giám đốc ngân hàng: Người trẻ mua nhà phải 'tận dụng' ngân hàng, đừng sợ vay

Ông Võ Văn Linh, giám đốc Ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi, bảo rằng người trẻ mua nhà đừng ngại vay ngân hàng. Cứ mạnh dạn tương tác để có tư vấn phù hợp.

Nỗi ám ảnh trả lãi vay mua nhà của người trẻ

Chị T. - trưởng phòng truyền thông của một doanh nghiệp ở TP.HCM - nói sợ thất nghiệp đến ám ảnh. Chị đang trả lãi ngân hàng hơn 21 triệu đồng/tháng tiền vay mua căn hộ chung cư.

Ăn khoai cả tháng vì trả lãi ngân hàng mua chung cư

Để thôi cảnh sống trọ nhà người, nhiều bạn trẻ quyết tâm phải mua được nhà. Đánh đổi cho giấc mơ an cư là biết bao áp lực, ngột ngạt, trả lãi ngân hàng, những bữa cơm chỉ mong được no bụng.

ACV vay 1,8 tỉ USD thời hạn 20 năm để đầu tư sân bay Long Thành

Ba ngân hàng Vietcombank, VietinBank và BIDV dàn xếp vốn cho Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - ACV vay 1,8 tỉ USD trong vòng 20 năm.

Bắt 3 người làm giả căn cước công dân đi vay tiền ngân hàng

Công an quận 3 (TP.HCM) đã bắt tạm giam Châu Tiến Dũng (45 tuổi), Nguyễn Tuấn Tài (33 tuổi) và Nguyễn Năng Tiến (31 tuổi) để điều tra.

Khơi thông dòng vốn: Ngân hàng muốn, người vay còn ngại

Các ngân hàng đang đẩy mạnh cho vay, tuy nhiên doanh nghiệp và người vay chưa mạnh dạn.

Loạt ngân hàng đổ mạnh tiền cho vay bất động sản

Tính đến cuối năm 2023, một số ngân hàng cho vay hoạt động kinh doanh bất động sản tăng rất mạnh so với cuối 2022, có ngân hàng tăng gần 23.000 tỉ đồng trong quý cuối năm.

Đại gia liên quan ông Đỗ Thắng Hải bị bắt: góp nghìn tỉ vào Xuyên Việt Oil, cầm Lexus vay ngân hàng

Bà Mai Thị Hồng Hạnh - giám đốc Xuyên Việt Oil - từng dùng toàn bộ 98% vốn góp tại công ty xăng dầu này để thế chấp ngân hàng cho hợp đồng vay phát sinh vào tháng 9-2022 - khoảng một năm trước khi bị bắt.

Doanh thu Vietnam Airlines cải thiện, hãng đang chịu 'gánh nặng' rất lớn nào?

Chịu ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, không khó hiểu khi các hãng hàng không phần nhiều thua lỗ trong giai đoạn 2020 - 2022. Tuy nhiên, gánh nặng vẫn rất lớn với Vietnam Airlines dù dịch đã qua đi.

Mua nhà ở Mỹ thời lãi suất trên trời

TTCT - Tháng 10 năm ngoái, khi vợ chồng tôi dọn về căn nhà mới mua ở thành phố Roseville, bang California, người hàng xóm tên Toji bắt chuyện chào đón vui vẻ. Ông cũng khoe luôn, con trai ông sắp kết hôn và đang tìm mua nhà ở thành phố này.