Văn Quyết kiến tạo không cần nhìn, in dấu giày vào 5 bàn thắng của Hà Nội FC

11/09/2019 23:03 GMT+7

TTO - Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết đã có màn trình diễn cực kỳ xuất sắc khi in dấu giày vào 5 bàn thắng của Hà Nội FC trong trận Hà Nội thắng Nam Định 6-1 ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019.

Video Văn Quyết kiến tạo không cần nhìn cho Thành Lương ghi bàn ấn định chiến thắng 6-1 trước Nam Định - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 83, Văn Quyết nhận bóng từ Omar rồi xoay người thực hiện đường chuyền ra sau lưng mà không cần quan sát. Thành Lương băng lên tung cú sút cực mạnh ấn định chiến thắng 6-1 cho Hà Nội FC.

Trước đó, Văn Quyết cũng chơi cực hay khi anh ghi cú đúp bàn thắng ở phút 27 và 37. Ngoài ra, đội trưởng của Hà Nội FC còn thực hiện pha kiến tạo cho Kebe ghi bàn ở phút 57.

Phút thứ 6, chính Văn Quyết là người đi bóng và bị phạm lỗi trong vòng cấm giúp Hà Nội FC có bàn mở tỉ số trên chấm 11m.

Màn trình diễn của Văn Quyết trong trận Hà Nội thắng Nam Định 6-1 - Nguồn: NEXT MEDIA

Video: CĐV Nam Định đốt pháo sáng, nữ khán giả bị thương rách sâu đến xương đùi Video: CĐV Nam Định đốt pháo sáng, nữ khán giả bị thương rách sâu đến xương đùi

TTO - CĐV Nam Định đốt pháo sáng khiến nhiều người bị thương trong trận đấu giữa CLB Nam Định và Hà Nội FC. Video thuộc bản quyền của Next Media.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận