10/01/2023 08:37 GMT+7

Văn Hậu năng động nhất trận bán kết lượt về

Thống kê từ trang Facebook của AFF Cup 2022 cho thấy hậu vệ Đoàn Văn Hậu là cầu thủ năng động nhất ở trận bán kết lượt về giữa Việt Nam với Indonesia.

Văn Hậu năng động nhất trận bán kết lượt về - Ảnh 1.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu là cầu thủ năng động nhất ở trận bán kết lượt về - Ảnh: AFF Cup

Trong sơ đồ thống kê về trận đấu, có thể thấy Văn Hậu đã "cày nát" hành lang cánh trái, với những tình huống lên công về thủ hiệu quả. 

Sự năng động của Văn Hậu đã thu hút sự tập trung của các cầu thủ Indonesia. Và điều này tạo cơ hội cho các đồng đội thoải mái hơn trong việc tấn công. 

Chuyên gia người Indonesia Ari Prayoga cũng nhận định: "Văn Hậu chính là tâm điểm của AFF Cup 2022. Lối chơi quyết liệt của anh ấy đã khiến các cầu thủ Indonesia mất đi sự tập trung". 

Trên trang Facebook của mình, Văn Hậu cũng chia sẻ sự hạnh phúc sau chiến thắng ở bán kết. Đồng thời, anh kêu gọi các đồng đội tiếp tục sẵn sàng cho hai trận đấu cuối cùng ở chung kết AFF Cup 2022. Văn Hậu viết: "Làm tốt lắm, cố gắng chuẩn bị thật tốt cho 2 trận chung kết".

Tuy nhiên đối với truyền thông và người hâm mộ Indonesia, Văn Hậu luôn là "kẻ đáng ghét". Rất nhiều cổ động viên Indonesia đã tấn công các trang cá nhân của Văn Hậu và để lại những lời bình luận khó nghe. 

Cổ động viên R'heem Salleh viết: "Số 5 của Việt Nam (Văn Hậu) là cầu thủ đá thô bạo nhất ở Đông Nam Á". Tài khoản Mhd Khairul cũng bình luận: "Cầu thủ Văn Hậu của Việt Nam có lẽ là cầu thủ giỏi võ nhất ở châu Á". 

Văn Hậu trở thành Văn Hậu trở thành 'điểm nóng' với các cầu thủ Indonesia

Tiến Linh đã lập cú đúp giúp tuyển Việt Nam hạ Indonesia 2-0 vào tối 9-1. Nhưng Văn Hậu được nhắc đến nhiều nhất với ba tình huống va chạm nóng bỏng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên