27/09/2019 19:43 GMT+7

Văn Hậu được đưa vào game FIFA 20, chỉ số tiềm năng ngang Chanathip

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trong phiên bản mới nhất của trò chơi bóng đá nổi tiếng FIFA, Đoàn Văn Hậu được bổ sung trong đội hình của CLB Heerenveen. Dù chỉ mới chuyển đến Hà Lan, nhưng chỉ số của Văn Hậu khá cao.

Văn Hậu được đưa vào game FIFA 20, chỉ số tiềm năng ngang Chanathip - Ảnh 1.

Hình ảnh và chỉ số của Văn Hậu trong FIFA 20 - Ảnh: FOX SPORTS

Theo FOX Sports, chỉ số của Văn Hậu trong game là 65. Với một cầu thủ chưa được nhiều người biết đến trên thế giới, chỉ số này được xem là khá cao. Nó cũng ngang ngửa với mặt bằng chung của các cầu thủ tại Heerenveen, có chỉ số trên dưới mức 70.

Trong FIFA 20, Văn Hậu được đánh giá cao ở chỉ số tốc độ (pace, chỉ số 76) và chỉ số thể chất (physical, 71). Tuy nhiên, chỉ số phòng ngự lại tương đối thấp (defending, 63).

Điều đặc biệt của Văn Hậu trong game là chỉ số tiềm năng của anh khá cao. Theo đánh giá của FIFA, chỉ số tiềm năng của anh lên đến 75, bằng với Chanathip Songkrasin của Thái Lan.

Văn Hậu được đưa vào game FIFA 20, chỉ số tiềm năng ngang Chanathip - Ảnh 2.

Chỉ số tiềm năng của Văn Hậu ngang bằng với Chanathip Songkrasin - Ảnh: FOX SPORTS

Chỉ số này đứng thứ 2 trong số các cầu thủ Đông Nam Á, thua Maulana Vikri (Indonesia) và Neil Etheridge (Philippines), với mỗi người cùng có chỉ số 76.

Trong game, giá trị chuyền nhượng của Văn Hậu cũng khá cao. Cụ thể, anh được định giá lên đến 800.000 euro, xếp sau Etheridge (5,5 triệu euro) và Chanathip (3,1 triệu euro) trong số các cầu thủ Đông Nam Á.

Văn Hậu đá chính với đội trẻ Heerenveen Văn Hậu đá chính với đội trẻ Heerenveen

TTO - Chưa được tạo điều kiện thi đấu cho đội một, Văn Hậu đã được sử dụng cho trận đấu giữa đội trẻ Heerenveen với đội trẻ Feyenoord tối 23-9.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên