23/04/2024 12:00 GMT+7

Vận động viên freestyle football Đỗ Kim Phúc biểu diễn ở La Liga

Đỗ Kim Phúc lần đầu tiên có màn trình diễn trong một trận đấu chính thức ở La Liga, trước cuộc gặp giữa CLB Deportivo Alavés và CLB Atlético de Madrid vào tối 21-4.

Đỗ Kim Phúc mang nón lá, áo bà ba biểu diễn ở La Liga - Ảnh: NVCC

Đỗ Kim Phúc mang nón lá, áo bà ba biểu diễn ở La Liga - Ảnh: NVCC

Hoạt động này đánh dấu cột mốc mới của VĐV freestyle football (bóng đá nghệ thuật) Đỗ Kim Phúc. Anh chính là nhà sáng tạo nội dung TikTok Việt Nam đầu tiên được biểu diễn tại một trận đấu chính thức của Giải vô địch Tây Ban Nha La Liga.

Anh cũng chính là nhà sáng tạo nội dung duy nhất trong số 16 nhà sáng tạo đến từ các nước châu Á - Thái Bình Dương tham dự sự kiện lần này được tham gia biểu diễn.

Cơ hội này của Đỗ Kim Phúc đã được mở ra nhờ vào sự hợp tác đặc biệt giữa Giải vô địch Tây Ban Nha La Liga, CLB Deportivo Alaves.

Anh đã mặc áo bà ba, mang nón lá và cờ Việt Nam kết hợp vào phần trình diễn bóng đá nghệ thuật của mình. Khán giả ở sân Mendizorrotza tỏ ra bất ngờ và hưởng ứng nhiệt tình với màn biểu diễn trước trận đấu của khách mời đến từ Việt Nam.

Đỗ Kim Phúc chia sẻ cảm xúc: "Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được đại diện cho cộng đồng và người hâm mộ Việt Nam trên sân vận động quốc tế. Tôi sẽ cố gắng hết mình để mang lại niềm vui và tự hào cho mọi người. Sự hỗ trợ và khích lệ của người hâm mộ không chỉ giúp Phúc, mà còn mở ra cánh cửa cho các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam".

Vận động viên bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc là người Việt Nam đầu tiên giành được chiến tích vô địch tâng bóng nghệ thuật châu Á vào năm 2013.

Lịch thi đấu vòng 31 La Liga cuối tuầnLịch thi đấu vòng 31 La Liga cuối tuần

Sau 1 tuần tạm nghỉ, La Liga sẽ trở lại vào cuối tuần này với việc Real Madrid, Barcelona hay Atletico Madrid đều ra sân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên