Tag: vận động tranh cử

Thái Lan: Khi quân hay bảo hoàng

TTCT - Chính trường Thái Lan đang rơi vào tình trạng gần như bế tắc sau một cuộc bầu cử không có ai chiếm được đa số áp đảo, phản ánh những giằng co quen thuộc với quốc gia này xoay quanh chế độ quân chủ đã rất lâu đời.

Tổng thống Biden vấp té sau khi trao bằng tốt nghiệp có các học viên sĩ quan không quân Mỹ ngày 1-6. Ông còn va đầu vào cửa trực thăng sau đó.

Thương hiệu của cô ấy không còn là Ivanka Trump

Ivanka Trump dần rời "thương hiệu" của cha cô kể từ khi ông rời nhiệm sở. Giờ đây cố vấn Nhà Trắng của cựu tổng thống Trump tuyên bố dừng tham gia chính trị.

Sau vụ ám sát ông Abe, an ninh Nhật vẫn lỏng lẻo

Quy trình an ninh bảo vệ quan chức ở Nhật đáng ra phải được cải thiện sau vụ ông Abe Shinzo bị ám sát.

Đảng Pheu Thai phải giải trình về nguồn tiền gần 15 tỉ USD hứa tặng người dân

Trước nhiều nghi vấn, Đảng Pheu Thai đã lên tiếng giải thích về nguồn tiền hứa tặng cho người dân Thái Lan nếu đảng này giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử vào ngày 14-5 tới.

Truy tố Trump: Nếu nhà vua không chết…

TTCT - "Nếu anh định giết vua mà không xong thì chính anh sẽ chết".

Ông Trump gửi thông điệp gì trong cuộc vận động tranh cử tổng thống đầu tiên?

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã dùng buổi vận động bầu cử đầu tiên tại thành phố Waco (bang Texas) để chỉ trích các công tố viên đang điều tra ông.

An ninh thắt chặt quanh tòa án hình sự đang xem xét truy tố ông Trump

Ngày 21-3 đã trôi qua và cựu tổng thống Donald Trump chưa bị bắt như ông tự tuyên bố trước đó. Tuy nhiên, chính quyền thành phố New York vẫn huy động đông đảo cảnh sát để đối phó với làn sóng biểu tình ủng hộ ông Trump.

Ông Trump khởi động vận động tranh cử tổng thống Mỹ

Ngày 28-1, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đến New Hampshire và South Carolina - hai điểm dừng đầu tiên của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông.

Dân biểu đắc cử Hạ viện Mỹ bị điều tra vì khai man lý lịch, học vấn

Ngày 28-12, ông George Santos, đảng viên Cộng hòa mới được bầu vào Hạ viện Mỹ đại diện cho bang New York, bị cơ quan chức năng điều tra vì nói dối về tiểu sử cá nhân khi vận động tranh cử.