Tag: vận động hiến máu

Một gia đình ở TP.HCM hơn 100 lần hiến máu cứu người

Ông Trần Quang Thuận (57 tuổi, quận Bình Thạnh) tự hào khi gia đình ông đã hơn 100 lần hiến máu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, 'hẹn hò' tại Lễ hội Xuân hồng

Trước giờ khai mạc Lễ hội Xuân hồng - sự kiện hiến máu lớn nhất vào dịp đầu xuân, rất đông người hiến máu tình nguyện đã có mặt tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương (Hà Nội) để “Hiến máu đầu xuân - nhân lên hạnh phúc”.

10.000 phần quà đến với người hiến máu

Hơn 10.000 phần quà cho người hiến máu là món quà ý nghĩa giúp Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức tiếp nhận máu hiến thuận lợi. Món quà ý nghĩa từ Công ty TNHH Bình Việt Đức.

Nghỉ việc để đi vận động hiến máu như một cách trả ơn cuộc đời

Ông Trần Minh Mến (53 tuổi, trú tại Bình Thuận) đã có 102 lần hiến máu tình nguyện.

Công ty Điện lực Phú Yên thực hiện chiến dịch hiến máu tình nguyện

Ngày 8-12 Công ty Điện lực Phú Yên có gần 170 cán bộ, nhân viên, công nhân đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện.

Giọt máu quý trao người: 'Chốt' được vợ nhờ 'đội máu'

TTO - Chỉ sau một tuần tham gia hoạt động trải nghiệm Hành trình Đỏ, đôi bạn phải lòng nhau và "chốt liền" ngay sau đó. Anh bị bệnh về máu, chị biết nhưng dũng cảm đi cùng anh đến ngày hôm nay.

Nhiều bạn trẻ Hà Nội vượt mưa rét đến với lễ hội hiến máu đầu năm mới

TTO - 'Trong hàng ngàn lễ hội đầu xuân, có một lễ hội mà người tham gia không cầu mong gì cho bản thân. Một lễ hội mà mọi người đến với mong muốn cho đi những giọt máu của mình để cứu sống người bệnh'.

Hai nam nhân viên trung tâm y tế hiến máu cứu sản phụ qua cơn nguy kịch

TTO - Ngày 18-8, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã đến thăm sản phụ và biểu dương hai nhân viên Trung tâm Y tế thị xã đã kịp thời hiến máu, góp phần cứu sống sản phụ qua cơn nguy kịch.

Tiếp nhận 1.000 đơn vị máu chi viện bổ sung cho ngân hàng máu khu vực ĐBSCL

TTO - Ngày 5-8, bác sĩ Nguyễn Xuân Việt - giám đốc Bệnh viện Huyết học và truyền máu Cần Thơ - cho biết máu dự trữ tại ngân hàng máu bệnh viện đã có trở lại, sau khi nhận chi viện 1.000 đơn vị từ trung ương điều phối về.

Khoác lên mình chiếc áo đỏ, đi khắp nẻo phố vận động hiến máu

TTO - Được nghỉ tết sớm nhưng những bạn trẻ không lựa chọn về nhà ngay, thay vào đó họ đi khắp nẻo phố Hà Nội tuyên truyền, vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyện với mong muốn 'thêm một ngày sẽ thêm nhiều đơn vị máu cứu giúp người bệnh'.