Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Văn bản tỉnh Long An chấp thuận khu công nghiệp Thuận Thành Phát Land là giả mạo

12/08/2022 19:06 GMT+7

TTO - UBND tỉnh Long An đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trường hợp một văn bản giả mạo quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư một khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Văn bản tỉnh Long An chấp thuận khu công nghiệp Thuận Thành Phát Land là giả mạo - Ảnh 1.

UBND tỉnh Long An đang chỉ đạo xử lý văn bản giả mạo này - Ảnh: SƠN LÂM chụp lại

Chiều 12-8, ông Nguyễn Anh Việt - chánh Văn phòng UBND tỉnh Long An - cho biết UBND tỉnh đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thông tin về trường hợp giả mạo văn bản, chữ ký của cơ quan nhà nước, cá nhân có thẩm quyền trên lĩnh vực đầu tư xảy ra tại tỉnh. 

Theo đó, UBND tỉnh Long An phát hiện có trường hợp đăng tải văn bản về quyết định số 2536/QĐ-UBND ngày 3-8-2022 về chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp nhận nhà đầu tư cho Công ty cổ phần đầu tư Thuận Thành Phát Land thực hiện dự án khu công nghiệp Thuận Thành Phát Land - Long An, diện tích khoảng 1.370 hecta tại xã Tân Thành, huyện Thủ Thừa.

Ông Việt cho biết UBND tỉnh Long An khẳng định không hề ban hành văn bản này. Đây là trường hợp giả mạo văn bản, chữ ký của cơ quan nhà nước và cá nhân có thẩm quyền của các đối tượng nhằm thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật và tác động xấu đến xã hội. 

"Hiện UBND tỉnh Long An đang chỉ đạo kiểm tra, xử lý theo quy định của pháp luật. UBND tỉnh Long An thông tin đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương biết và đề nghị thông tin rộng rãi đến cơ quan, tổ chức và người dân được biết để không sử dụng, không chia sẻ quyết định nêu trên", ông Việt thông tin. 

Bắt giam 2 lãnh đạo dự án đất đai lừa đảo tại Long An Bắt giam 2 lãnh đạo dự án đất đai lừa đảo tại Long An

TTO - Liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án chỉnh trang đô thị ở xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An, cơ quan điều tra đã bắt 2 lãnh đạo của dự án này sau nhiều tháng ra thông báo truy tìm.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận