Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Valentine, Leon Lê khen: 'Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát'

14/02/2020 15:47 GMT+7

TTO - Ngày 14-2, đạo diễn Leon Quang Lê của Song lang công bố loạt ảnh mới nhất của nam diễn viên Liên Bỉnh Phát do chính anh cầm máy.

Valentine, Leon Lê khen: Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát - Ảnh 1.

Đạo diễn Leon Lê cho biết anh chụp bộ ảnh này vì "ngứa nghề". "Trước khi làm phim, một trong những nghề tay trái của tôi là nhiếp ảnh gia thời trang. Tôi từng cộng tác với nhiều công ty người mẫu hàng đầu ở New York. Từ khi bắt chú tâm vào việc làm phim, tôi không còn thời gian để theo đuổi việc này, nên cũng hơi "ngứa nghề" nên quyết định chụp chơi cho vui", Leon Quang Lê chia sẻ.

Liên Bỉnh Phát và Leon Lê là cặp diễn viên - đạo diễn thân thiết của điện ảnh Việt.

Liên Bỉnh Phát được chú ý sau khi được Leon Lê chọn cho vai diễn đầu tay trong phim Song lang, bộ phim giành trên 40 giải thưởng ở cả Việt Nam và thế giới.

Song lang nhận giải Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam 2019 và mang về nhiều giải thưởng diễn xuất cho Liên Bỉnh Phát.

Valentine, Leon Lê khen: Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát - Ảnh 2.

Dù "chụp chơi", bộ ảnh cũng được chuẩn bị kĩ lưỡng với ê-kíp gồm chuyên gia trang điểm Quang Thạc, trợ lý Minh Luân và được tài trợ trang phục. Leon Lê cho thấy sự kĩ tính trong mọi việc.

Valentine, Leon Lê khen: Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát là "chàng thơ" của Leon Lê từ Song lang (2018). Trong phim, anh hóa thân Dũng "Thiên Lôi", tay giang hồ đòi nợ thuê nhưng có tâm hồn nhạy cảm, yêu cải lương và rung động trước cái đẹp. Sau 2 năm, nam diễn viên trở nên nổi tiếng hơn với công chúng, hình tượng cũng đại chúng hơn để tham gia nhiều hoạt động.

Valentine, Leon Lê khen: Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát - Ảnh 4.

"Phát trở nên dạn dĩ trong bộc lộ cá tính, tự tin, cởi mở và hoạt bát hơn. Đây là một trong những điều tốt mà thành công trong sự nghiệp đã đem đến cho cậu ấy. Nhưng quan trọng nhất, sự tử tế ở Phát vẫn không thay đổi. Đối với tôi, đây mới chính là điều quyến rũ nhất ở một con người", Leon Lê nhận xét về Liên Bỉnh Phát hiện nay.

Valentine, Leon Lê khen: Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát - Ảnh 5.

Đạo diễn Leon Lê công bố loạt ảnh đúng ngày Valentine vì loạt ảnh mang phong cách lãng mạn. Anh tự nhận mình có bản tính mơ mộng lãng mạn, lại khá "sến", nên dễ dàng cảm nhận được nhiều những cung bậc tình cảm tuyệt vời, từ hạnh phúc đến đau khổ.

Valentine, Leon Lê khen: Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát - Ảnh 6.

Cảm xúc là "bảo bối" để Leon Lê sáng tạo nên những sáng tác nghệ thuật của anh, không chỉ điện ảnh mà còn là nhiếp ảnh. Đối với anh, 14-2 không phải một ngày đặc biệt. Anh chẳng có kế hoạch gì để ăn mừng ngày này "vì bất cứ giờ phút nào của tôi cũng có thể lãng mạn và tràn ngập yêu thương, không chỉ giới hạn vào 14-2".

Valentine, Leon Lê khen: Sự tử tế là điều quyến rũ nhất ở Liên Bỉnh Phát - Ảnh 7.

Đạo diễn Leon Lê và Liên Bỉnh Phát thường xuyên có các chuyến du lịch cùng nhau và bạn bè, chụp ảnh theo phong cách độc đáo - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Leon Lê: Chàng Việt kiều Mỹ mơ giấc mộng cải lương Leon Lê: Chàng Việt kiều Mỹ mơ giấc mộng cải lương

TTO - Gần mười năm trước, Leon Lê một thân một mình về Việt Nam tìm kiếm cơ hội để tự dựng một vở cải lương trên sân khấu. Ai nghe anh nói về ý định ấy cũng phì cười, không ai tin vào tình yêu của một chàng Việt kiều dành cho cải lương xứ Việt!

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận