Tag: vai diễn

Người sao vai vậy, còn gì là phim?

TTCT - Nhiều người muốn vai diễn thế nào cứ để cho người có nhân dạng thế ấy đóng mà quên mất một điều quan trọng: diễn viên là nghề hóa thân thành trăm, ngàn nhân vật khác nhau.

Những bộ phim để đời của Mai Diễm Phương

Được mệnh danh là ‘Thiên hậu’ xứ Cảng Thơm, bên cạnh sự nghiệp ca hát thành danh khắp châu Á, Mai Diễm Phương còn tạo được dấu ấn ở lĩnh vực điện ảnh.

Nghệ sĩ Vân Dung vui vì ra đường người ta nhớ vai diễn của mình

“Quà lớn nhất của nghệ sĩ là ra đường người ta còn nhớ vai diễn của mình!” - nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ dù đang bị ghét cay ghét đắng bởi vai trong Hướng dương ngược nắng.

Sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng - một 'ông trùm' với trái tim ấm áp

Nổi tiếng với vai diễn 'Người phán xử' nhưng trong sự nghiệp của mình, cố NSND Hoàng Dũng được ví là 'ông trùm' diễn xuất khi 'cân' đủ vai chính diện, phản diện.

Tuổi 41, Chương Tử Di ‘cưa sừng' thành thiếu nữ

Mặc dù đã 41 tuổi nhưng Chương Tử Di đóng vai thiếu nữ 15 tuổi trong bộ phim truyền hình đầu tiên trong nghiệp diễn của mình khiến cư dân mạng bàn tán ồn ào.

10 vai diễn nổi bật nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2020

Dù ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng làng giải trí Hàn Quốc vẫn cho ra đời những bộ phim ấn tượng. Một trong những thành công có sự góp sức không nhỏ của các diễn viên.

Nghệ sĩ Chí Tài ‘đòi’ đất diễn trong dự án còn dang dở

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột, để lại nhiều vai diễn, dự án chưa kịp thực hiện. Trong đó có vai Bố Già trong một bộ phim của Tô Gia Tuấn và liveshow cá nhân cùng ca sĩ Tuấn Ngọc, Đức Huy.

Pha diễn xuất đi vào lòng người, xát muối vào lòng mình

Suốt cuộc đời tôi là những vai diễn xuất sắc, đi vào lòng người. Nhưng có vai diễn lại như xát muối vào lòng mình

Việt Anh - tay diễn "bợm"

TT - Trong cuộc trà dư tửu hậu cách đây mấy năm, một diễn viên chuyên diễn kịch tâm lý nổi tiếng của sân khấu Hà Nội nói với tôi: “Việt Anh diễn bợm lắm”.

Phùng Há: Ra đi và gửi lại

TT - Sau tất cả những vinh quang trên sân khấu, những vinh hoa lẫn đoạn trường của cuộc đời riêng, nghệ sĩ Phùng Há lại tiếp tục “trọn đời trả nợ dâu”, lo cho nghệ sĩ và nghiệp tổ, lo từ kẻ sống đến lo cho người chết... như một cách trả ơn cuộc đời.