Tag: vắc xin Sinopharm

Tiền Giang đề xuất mượn TP.HCM 500.000 liều vắc xin Vero Cell

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Vĩnh vừa đề nghị TP.HCM cho mượn 500.000 liều vắc xin của Sinopharm để tiêm cho người lao động thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn.

1 triệu liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm chia cho 30 quận, huyện ở Hà Nội

TTO - Với gần 1 triệu liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Hà Nội sẽ phân bổ cho 30 quận, huyện; 2 quận được phân bổ nhiều nhất là Hoàng Mai và Hà Đông. Vắc xin sẽ được ưu tiên cho tuyến đầu chống dịch, người trên 65 tuổi, phụ nữ mang thai...

Hà Nội được phân bổ 1 triệu liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm

TTO - Hà Nội nằm trong kế hoạch được Bộ Y tế cấp 1 triệu liều vắc xin Sinopharm trong thời gian tới, nâng số vắc xin TP này được phân bổ lên 4,3 triệu liều (chưa tính khoảng 1 triệu liều đã phân bổ cho các viện, đơn vị trung ương trên địa bàn).

Hải Phòng triển khai tiêm vắc xin Sinopharm diện rộng từ ngày 8-9

TTO - Ngày 6-9, UBND TP Hải Phòng có văn bản thông báo kết luận của chủ tịch UBND TP về việc tiếp nhận và triển khai tiêm 500.000 liều vắc xin Vero Cell (Sinopharm) phòng COVID-19 cho người dân trong thời gian từ ngày 8 đến 24-9.

Thêm 1 triệu liều vắc xin Vero Cell về đến TP.HCM

TTO - Chuyến bay charter của Vietnam Airlines số hiệu VN5515 từ Bắc Kinh (Trung Quốc) chở khoảng 17 tấn vắc xin Vero Cell của Hãng Sinopharm, tương đương 1 triệu liều, đã đến Tân Sơn Nhất vào sáng 14-8.

Lãnh đạo TP.HCM: 'Mong người dân ý thức được tầm quan trọng của vắc xin và tiếp nhận'

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức khẳng định TP đang cố gắng đa dạng hóa nguồn vắc xin theo quan điểm "vắc xin tốt nhất là vắc xin đến trước". Và vắc xin TP mang về phải được WHO, Bộ Y tế thẩm định.

Hôm nay 13-8, TP.HCM bắt đầu tiêm vắc xin Vero Cell theo nhu cầu

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, BS Lê Hồng Nga - phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) - cho biết bắt đầu từ sáng nay 13-8, TP.HCM sẽ tiêm vắc xin của Sinopharm tại các quận, huyện.

TP.HCM tiếp tục phân bổ 44.000 liều vắc xin cho 17 quận huyện và TP Thủ Đức

TTO - Ngày 12-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) có văn bản về cấp vắc xin phòng COVID-19 đợt 5, lần thứ 46 cho Trung tâm Y tế TP Thủ Đức và các quận, huyện.

Hải Phòng mượn tạm TP.HCM 500.000 liều vắc xin của Sinopharm

TTO - Để kịp thời có vắc xin tiêm cho người dân trong thời gian Hải Phòng chưa nhận được vắc xin do Bộ Y tế phân bổ, UBND TP Hải Phòng đề nghị UBND TP.HCM cho Hải Phòng mượn 500.000 liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm.

8.500 lao động, cư dân biên giới Lào Cai được tiêm vắc xin Sinopharm

TTO - Sau khi được Bộ Y tế phân bổ cho 4 loại vắc xin, tỉnh Lào Cai đã triển khai tiêm 8.496 liều vắc xin Vero-Cell của Sinopharm (Trung Quốc) cho cư dân ở các huyện biên giới và lao động tại các cửa khẩu.