Tag: vắc xin nội

Ngưng thử nghiệm giai đoạn 3 vắc xin Covivac do... không còn người chưa tiêm

TTO - Vắc xin do Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế Nha Trang nghiên cứu phát triển, được coi là 1 trong số "niềm hy vọng vắc xin COVID-19 Việt", đã tạm ngưng thử nghiệm giai đoạn 3, do không còn người chưa tiêm vắc xin để tuyển tình nguyện viên.

Tin sáng 12-10: Tàu chở khách chạy lại; họp về tiến độ nghiên cứu vắc xin COVID-19 nội

TTO - Gần 1 tháng sau khi Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia bỏ phiếu thông qua báo cáo đánh giá thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vắc xin Nano Covax, nhưng tiến độ phát triển vắc xin này vẫn "giậm chân tại chỗ".

Vắc xin nội: Nếu được cấp phép lưu hành khẩn cấp...

TTO - Mới đây, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia (Bộ Y tế) đã nhóm họp phiên đầu tiên để đánh giá giữa kỳ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3a của vắc xin Nano Covax.

Đài Loan bắt đầu tiêm vắc xin COVID-19 nội địa

TTO - Từ ngày 23-8, Đài Loan bắt đầu triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 đầu tiên do hòn đảo này tự phát triển cho người dân. Nhà lãnh đạo Thái Anh Văn là một trong những người đầu tiên tiêm vắc xin này.

Việt Nam ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin Nano Covax cho Ấn Độ

TTO - Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ cho biết, lễ ký kết thỏa thuận bảo mật về việc chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin Nano Covax của Công ty Nanogen cho Tập đoàn dược phẩm Vekaria (Ấn Độ) đã diễn ra tại trụ sở của cơ quan này.

Kiến nghị mở tiêm dịch vụ để người dân tiếp cận vắc xin

TTO - Cần sớm đẩy nhanh thử nghiệm, cấp phép với vắc xin nội và mở thêm loại hình tiêm dịch vụ để người dân được tiếp cận tiêm vắc xin - đại biểu Quốc hội kiến nghị giải pháp để sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch COVID-19.