Tag: va chạm mạnh

Ba xe tông liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Ba xe va chạm liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương hướng từ miền Tây đi TP.HCM, khiến giao thông ùn ứ kéo dài.

Xe khách tông xe đầu kéo ở Lạng Sơn, một người chết

Trên quốc lộ 1 đoạn qua huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn), một xe chở khách 16 chỗ tông xe đầu kéo chạy hướng ngược lại khiến một người tử vong và bảy người khác bị thương.

Hai lỗ đen siêu lớn sẽ va chạm, làm cong vênh không gian và thời gian

TTO - Viện Công nghệ California (Caltech) Mỹ vừa thông báo các nhà khoa học đã có bằng chứng về vụ va chạm của 2 lỗ đen siêu lớn trong tương lai, gây ra tác động lên khắp vũ trụ.

Tông đuôi xe tải đậu ven đường, 1 người chết, 1 người bị thương

TTO - Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông giữa hai xe tải trên quốc lộ 1 khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương.

TTO - Ngày 14-6, Công an tỉnh Hưng Yên xác định chiếc xe con đã lấn làn đường và gây tai nạn trong vụ tông xe khiến 3 người tử vong chiều ngày 13-6 tại xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Sà lan chở 27 container đâm chìm bè cá trắm cỏ chuẩn bị thu hoạch

TTO - Chiếc sà lan chở 27 container chạy trên sông Tiền theo hướng các tỉnh miền Tây đi TP.HCM, khi đến thủy phận xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì xảy ra va chạm và đâm vào 2 bè nuôi cá trắm cỏ và cá chép, khiến bè cá chìm.

Đoạn cần cẩu hơn 35m tuột từ trên cao làm đứng tim người đi đường

TTO - Một đoạn cẩu tháp được tháo rời để đưa từ đỉnh công trình cao 20 tầng xuống đất nhưng đi không đúng quỹ đạo, va vào trạm biến áp điện gây tiếng nổ, khiến nhiều người hốt hoảng.

Sau va chạm với 2 sà lan khác, sà lan chở 140 tấn ximăng chìm trên sông Tiền

TTO - Sà lan của anh Ân chở 140 tấn ximăng chạy trên sông Tiền thì va chạm với 2 sà lan khác cập mạn nhau chạy theo chiều ngược lại. Vụ va chạm làm sà lan của anh Ân chìm xuống đáy sông Tiền.

Hiểm họa 'nuốt lưỡi' do va chạm trong bóng đá: Sơ cứu đúng có thể cứu được nạn nhân

TTO - Hiện tượng 'nuốt lưỡi' thường xảy ra với các trường hợp va chạm mạnh (thường thấy nhất là va chạm trong bóng đá), người bị động kinh hoặc hội chứng ngưng thở khi ngủ... và có thể gây tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

Tài xế say rượu, húc xe cảnh sát giao thông văng ra vệ đường

TTO - Lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn cao, tài xế xe hơi bất ngờ lấn làn rồi lao thẳng vào xe tuần tra của Phòng CSGT Hòa Bình, khiến cả 2 xe văng ra vệ đường.