Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2020

Ủy ban Kiểm tra trung ương công bố kết luận vi phạm ở Đà Nẵng

22/09/2017 17:09 GMT+7

TTO - Ngày 22-9, Ủy ban Kiểm tra trung ương đã vào làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng để công bố kết luận về vi phạm của ông Nguyễn Xuân Anh và ông Huỳnh Đức Thơ.

Ủy ban Kiểm tra trung ương công bố kết luận vi phạm ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh - Ảnh: VIỆT HÙNG

Đây là kết luận kiểm tra đã được Ủy ban Kiểm tra trung ương công bố ngày 18-9, trong đó nêu rõ các vi phạm của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020, cá nhân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Anh có 4 vi phạm chính, liên quan đến trách nhiệm đối với những vi phạm, khuyết điểm của Ban thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; công tác cán bộ, nhân sự; bằng cấp; và nhận tài sản từ doanh nghiệp.

Trong khi đó, ông Huỳnh Đức Thơ cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; đồng thời có các vi phạm liên quan đến quản lý đất đai và trật tự đô thị, và nhân sự.

Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020 thì có vi phạm trong chấp hành nguyên tắc sinh hoạt Đảng; luân chuyển, bổ nhiệm; quản lý, sử dụng đất đai; tiếp nhận, sử dụng ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng...

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, đoàn công tác vào Đà Nẵng công bố kết luận do một ủy viên Trung ương Đảng, phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra trung ương dẫn đầu.

Tại cuộc công bố, các thành viên trong Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng được nghe toàn bộ chi tiết kết luận trên.

Điểm mặt đất công Đà Nẵng bị bán rẻ, sang tay lãi trăm tỉ Điểm mặt đất công Đà Nẵng bị bán rẻ, sang tay lãi trăm tỉ Sự thật bằng tiến sĩ của Bí thư Nguyễn Xuân Anh Sự thật bằng tiến sĩ của Bí thư Nguyễn Xuân Anh 4 vi phạm nghiêm trọng của Bí thư Nguyễn Xuân Anh 4 vi phạm nghiêm trọng của Bí thư Nguyễn Xuân Anh
T.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận