Ưu điểm răng Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam

22/01/2018 14:00 GMT+7

Implant ETK Active là loại Implant hiện đại do Pháp sản xuất nhằm khắc phục những khuyết điểm của các Implant truyền thống.

Implant ETK Active có cấu tạo tiên tiến, khả năng tích hợp xương nhanh nhất giúp rút ngắn thời gian lên mão răng sứ trên Implant và có khả năng tồn tại vĩnh viễn nếu có cách chăm sóc khoa học.

Ưu điểm răng Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam - Ảnh 1.

Implant ETK Active khắc phục những khuyết điểm của Implant truyền thống

Những ưu điểm vượt trội của ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam:

Cấu tạo hiện đại

Tính tương hợp sinh học cao: Trụ Implant ETK Active được chế tác từ tinh chất Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS) không chỉ giúp mô xương hàm tích hợp với Implant nhanh, mà còn giúp cho trụ Implant thích nghi với cơ thể người tốt nhất với tính tương hợp sinh học rất cao, đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe của người sử dụng.

Kết nối sát khít và tính ổn định cao: Để cấy ghép một chiếc răng Implant hiệu quả thì việc kết nối giữa 3 bộ phận trụ Implant – Abutment – mão răng sứ phải hợp lí, tạo sự sát khít tối đa, nhất là phần Implant và Abutment để răng Implant được vững chắc, không bị viêm nhiễm khi tồn tại trong xương hàm.

Ưu điểm răng Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam - Ảnh 2.

Kết nối giữa trụ Implant và Abutment

Khác với các loại Implant khác, Implant ETK Acitve có kết nối côn thuôn với độ sâu tối đa, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ dần đi, từ đó giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Vì vậy, mối liên kết giữa Implant và Abutment đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối, tạo ra tính ổn định cao, không bị lỏng và độ bền vĩnh viễn theo thời gian.

Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian lên mão răng sứ

ETK Active Implant được xử lý bề mặt bằng công nghệ SA #2micromet – lớp cát phủ lên trên bề vai Implant, kết hợp với thiết kế 2 vòng ren dạng xoắn sẽ giúp cho việc nén xương hàm được tốt hơn, giúp cho mô xương hàm tích hợp chắc chắn trên bề mặt Implant một cách nhanh chóng với độ ổn định xương hàm cao, khiến cho quá trình cấy ghép Implant được rút ngắn rất nhiều, chỉ mất khoảng 1 – 3 tuần là hoàn thiện, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bệnh nhân.

Ưu điểm răng Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam - Ảnh 3.

Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng hơn các Implant cũ

Tỷ lệ thành công cao: Với cấu tạo đặc biệt của trụ Implant ETK Active, có thể dễ dàng ứng dụng cho tất cả các trường hợp bị mất răng với tình trạng bệnh lý khác nhau, ngay cả trong trường hợp vùng xương hàm của bệnh nhân có mật độ xương thấp (D3, D4)… với tỷ lệ thành công là rất cao và được chứng nhận trên toàn thế giới.

Răng Implant ETK Active tồn tại vĩnh viễn: Răng Implant ETK Active được xem như là một chiếc răng vĩnh viễn nên tuổi thọ của nó có thể được kéo dài đến suốt đời nếu bệnh nhân biết chăm sóc răng Implant đúng cách.

Ưu điểm răng Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam - Ảnh 4.

Implant ETK Active có khả năng tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách

Chính những ưu điểm vượt trội đó của mình mà Implant ETK Active đã có thể chứng minh được đây là dòng Implant tối ưu nhất hiện nay, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bệnh nhân muốn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện cấy ghép cho mình.

Do đó, khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Ưu điểm răng Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam - Ảnh 5.

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Khi cấy ghép Implant tại Đông Nam, bạn sẽ còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn;

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Scanner tại chỗ;

- Miễn phí chi phí cấy ghép xương hàm trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương;

- Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1 triệu đồng.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình hỗ trợ 20% chi phí cấy ghép Implant ETK Active dành riêng cho các khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nha Khoa Đông Nam

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7307 7141 – Hotline: 0927 411 411

Website: www.nhakhoadongnam.com

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận