Justin Bieber thách Tom Cruise đấu võ tự do

10/06/2019 19:32 GMT+7

TTO - Justin Bieber vốn nổi tiếng vì tính khí ngẫu hứng bất chấp hậu quả. Tuy nhiên, ngày 9-6 anh đã khiến người hâm mộ cảm thấy bối rối khi đăng một tweet thách đấu Tom Cruise theo luật đấu tự do UFC.

Justin Bieber thách Tom Cruise đấu võ tự do - Ảnh 1.

Justin (phải) và Tom: Ai sẽ thắng nếu trận đấu xảy ra?

Trong tin tweet ấy, ca sĩ trẻ 25 tuổi đã gạ kèo nam diễn viên phim hành động 56 tuổi với sự chủ trì của Dana White - chủ tịch Hiệp hội UFC.

Justin đã tweet như sau: "Tôi muốn thách đấu Tom Cruise trong lồng sắt. Tom, nếu anh không dám đón nhận trận đấu này, tức anh sợ hãi và sẽ không bao giờ xóa được nỗi xấu hổ ấy. Ai sẵn sàng tiếp nhận trận đấu? @danawhite?".

Justin Bieber thách Tom Cruise đấu võ tự do - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình tin tweet Justin thách đấu Tom

Dana hiện chưa trả lời nhưng một đấu sĩ ngôi sao khác thuộc giải UFC là Connor McGregor - cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ - đã nhanh chóng lên tiếng tình nguyện đứng ra tổ chức.

McGregor không chỉ chia sẻ lại bài đăng của Justin mà còn "kích" Tom Cruise thêm: "Nếu Tom Cruise đủ chất đàn ông để nhận thách đấu này, Công ty McGregor Sports and Entertainment sẽ đứng ra tổ chức trận đấu. Liệu Cruise có thật sự dũng cảm như những gì anh đã thể hiện trên phim? Hãy chờ xem!".

Justin Bieber thách Tom Cruise đấu võ tự do - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình tweet ủng hộ trận đấu của Connor McGregor

Hiện chưa rõ lý do vì sao Justin chọn Tom để "cà khịa" khi mà cả hai thậm chí còn chưa gặp nhau trước đây và càng không có lý do để chui vào lồng sắt để "giã" nhau.

Tuy vậy, tin không hay cho Justin là Tom vốn nổi tiếng trong giới diễn viên là có một thân hình rắn chắc, tinh thần thể thao mãnh liệt và thường tự lăn xả đóng các cảnh hành động trong những phim tạo nên thương hiệu cho anh, chẳng hạn Mission Impossible.

CEO của Hãng phim Paramount Pictures là Jim Gianopulos cho biết nam diễn viên luôn từ chối việc sử dụng diễn viên đóng thế hoặc phông xanh khi thực hiện các cảnh hành động vì trông giả tạo và "vì anh cần tự thực hiện". Ông kết luận về diễn viên của mình rằng "đó là một người đàn ông phi thường".

Justin Bieber thách Tom Cruise đấu võ tự do - Ảnh 4.

Justin từng được tay đấm Floyd Mayweather hướng dẫn vài chiêu - Ảnh: Instagram của Justin

Trong khi đó, Justin lại tự tin vào một số chiêu thức từng được nhà vô địch quyền Anh thế giới Floyd Mayweather chỉ cho.

Iceland đóng cửa hẻm núi Fjadrárgljúfur nổi tiếng vì... Justin Bieber? Iceland đóng cửa hẻm núi Fjadrárgljúfur nổi tiếng vì... Justin Bieber?

TTO - Hẻm núi Fjadrárgljúfur tuyệt đẹp của Iceland từng là một địa danh ít người biết đến. Nhưng mọi sự đã thay đổi kể từ năm 2015, khi nam ca sĩ người Canada, Justin Bieber, tới đó.

HOÀI CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận