Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Uống rượu say, cầm gậy đánh bố tử vong

25/10/2018 15:16 GMT+7

TTO - Đi uống rượu với bạn về say xỉn thì bị bố nhắc nhở, trong lúc mâu thuẫn, Lở đã cầm gậy đập vào đầu bố khiến nạn nhân tử vong.

Uống rượu say, cầm gậy đánh bố tử vong - Ảnh 1.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, chủ tịch UBND xã Sì Lờ Lầu (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) Tẩn Lảo San cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng con đánh cha tử vong ở bản Lao Chải.

Khoảng 21h30 ngày 24-10, Tẩn Láo Lở (21 tuổi) đi uống rượu với bạn về nhà trong tình trạng say xỉn. Thấy vậy, ông Tẩn Phủ Thào A. (52 tuổi, bố của Lở) bực tức, mắng con nên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Mặc dù người nhà đã can ngăn nhưng Lở vẫn tìm cách đánh lại bố mình. Lúc này, ông A. đi lấy dao để dọa con trai. Thấy vậy, Lở chạy đi lấy một chiếc gậy gỗ rồi quay lại xô xát với người cha.

Trong lúc xô xát, Lở dùng gậy gỗ đập trúng đầu ông A. khiến ông gục tại chỗ. Ngay sau đó, dù được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Hiện Lở đã bị công an bắt giữ.

Tài xế say rượu liên tục tăng ga đâm nát cửa nhà dân Tài xế say rượu liên tục tăng ga đâm nát cửa nhà dân

TTO - Một chiếc ôtô 7 chỗ liên tiếp tăng ga cố tình đâm vào một nhà dân trên phố Mai Dịch khiến cửa và nhiều đồ đạc trong ngôi nhà này bị hư hỏng nặng.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận