31/03/2023 19:04 GMT+7

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm

"Chúng tôi khẩn trương thực hiện cú đúp, vừa điều chỉnh giá vé kích cầu vừa bổ sung xe lữ hành đời mới tiện nghi hơn. Đội xe đến 20 chiếc sẽ đáp ứng trọn vẹn và mang lại sự yên tâm cho du khách đến tham quan núi Cấm".

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm - Ảnh 1.

Kín chỗ bãi đậu xe cáp treo núi Cấm

Thông tin trên vừa được ông Lê Minh Hưng - tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch An Giang cho biết.

Tái cấu trúc kinh doanh khu du lịch Lâm viên núi Cấm

"Du khách luôn có sự lựa chọn đúng đắn và chúng tôi có trách nhiệm phục vụ tốt cho nhu cầu đó. Cáp treo hay xe lữ hành là những phương tiện vận chuyển được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và an toàn tiện lợi", ông Lê Minh Hưng khẳng định.

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm - Ảnh 2.

Cùng du khách trên từng chuyến hành trình về núi Cấm

Sự thay đổi mang tính thức thời ngay lập tức tạo nên hiệu ứng tích cực khi kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh cả về số lượng khách đến và lợi nhuận trong thời gian gần đây của khu du lịch Lâm viên núi Cấm. Sự cải tổ, tái cấu trúc mang tính toàn diện từ bố trí nguồn nhân lực, đào tạo phong cách phục vụ văn minh cho đến hạ tầng dịch vụ liên tục được chuyển động một cách nhịp nhàng… đang tạo nên bước đột phá đáng phấn khởi.

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm - Ảnh 3.

Thả tim nơi này

Tín hiệu khả quan đó chứng minh doanh nghiệp đã nhạy bén nắm bắt và đề ra hàng loạt giải pháp phù hợp với xu hướng của thị trường "xê dịch" vừa mở toang cánh cửa.

Nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ để thu hút du khách

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm - Ảnh 4.

Nhà hàng Hoa Anh Đào - KDL Lâm viên núi Cấm đông vui hơn xưa

Khi nói đến Thiên Cấm Sơn, nhiều người nghĩ ngay đến khu du lịch Lâm viên núi Cấm và luôn nhắc cùng lúc đến cáp treo và xe lữ hành.

Tùy theo "khẩu vị" tận hưởng mà du khách chọn cho mình phương tiện di chuyển sao cho an toàn. Mỗi loại hình "hàng không" hay "đường bộ" xuyên rừng đều giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi tiếp cận vẻ đẹp đến ngơ ngẩn của cảnh sắc núi Cấm linh thiêng.

Núi Cấm được nhiều người yêu thích bởi từ chân núi đến đỉnh núi, nơi nào cũng là tọa độ lý tưởng hút khách dã ngoại và hành hương. Vẻ hoang sơ của đại ngàn tâm linh, những hồ nước lưng chừng trời, các ngôi chùa ẩn mình trầm mặc đều lọt vào tầm ngắm của giới xê dịch.

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm - Ảnh 5.

Từ cabin cáp treo, du khách ngắm được những tia nắng diệu kỳ nơi núi Cấm

Không khó để chúng ta có thể bắt gặp những lều trại, đoàn trekking ở các cung đường mòn quanh co xa rời đô thị hiện đại, nép mình vào thiên nhiên núi Cấm hay từng dòng người thiền niệm trong tĩnh lặng.

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm - Ảnh 6.

Hào hứng lưu lại khoảnh khắc

Đón đầu những "gu" du lịch độc đáo, Công ty CP PTDL An Giang bám sát và đáp ứng những yêu cầu về khung giờ di chuyển, ẩm thực đặc trưng hay đặt chỗ ăn nghỉ phù hợp kể cả tư vấn thời điểm "săn mây", hái rau rừng. tắm suối, tắm hồ, câu cua núi, câu cá…, giúp du khách sử dụng tối đa các dịch vụ thiết yếu cho chuyến hành trình.

Uốn lượn cùng đội xe lữ hành lên núi Cấm - Ảnh 7.

Du khách đã chọn đúng phương tiện di chuyển lên đỉnh núi Cấm

Bằng những bước đi táo bạo, Công ty CP PTDL An Giang quyết tâm vực dậy thương hiệu Lâm viên núi Cấm - "đệ nhất thắng cảnh" nóc nhà miền Tây. Đồng thời tiếp tục nỗ lực hơn nữa với sự đồng lòng của tập thể người lao động cùng hướng đến mục tiêu phát triển công ty ở giai đoạn mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên