Tag: Universal

Abigail, khi con nít cũng có thể là quái vật

Hãng phim Universal tiếp tục mở rộng thế giới kinh dị của mình, khi tung ra dự án mới mang tên Abigail vào tháng 5 này, lấy tâm điểm là cô bé ma cà rồng cùng tên.

Universal ra mắt công viên giải trí lấy cảm hứng từ "Bí kíp luyện rồng"

Universal ra mắt công viên giải trí lấy cảm hứng từ phim hoạt hình How to Train Your Dragon.

Theo Variety, nhờ vào những bom tấn như The Super Mario Bros, Oppenheimer hay Megan, hãng phim Universal đã gặt hái được nhiều thành công lớn trong năm, thay Disney trở thành ông hoàng phòng vé thế giới 2023.

Universal Music Group và 50 tỉ USD: Bản quyền âm nhạc là chiến trường "đẫm máu"

TTCT - Ngày 21-9 vừa qua, Universal Music Group (UMG) chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Euronext với trị giá vượt mốc 45 tỉ euro (53 tỉ USD), trở thành công ty ghi âm âm nhạc lớn nhất thế giới và công ty phát hành lớn thứ nhì thế giới. Bản quyền âm nhạc giờ đây là chiến trường béo bở và “đẫm máu” của rất nhiều nền tảng khác nhau...

Ai đã làm nên những siêu sao âm nhạc?

TTO - Hầu hết trong mọi trường hợp, các bản hit không thể tự nhiên thành hit. Nó cần cả một thiết chế quyền lực đứng đằng sau điều khiển những hệ thống phát hành và quảng bá phức tạp.

'Trolls World Tour' lên mạng cùng ngày ra rạp, giá thuê... 472.000 đồng

TTO - Với giá thuê là 19,99 USD (472.000 đồng), Trolls World Tour là phim bom tấn đầu tiên trong lịch sử lên thẳng hệ thống streaming vào đúng ngày ra rạp, 10-4.

Giới phê bình 'đánh hội đồng' Xác ướp của Tom Cruise

TTO - Sau vài ngày đầu tiên ra rạp, The Mummy - dự án đầy tham vọng mà Universal thực hiện đã nhận những lời khích bác nặng nề từ truyền thông Mỹ, trong khi ở một số nước châu Á thì phim được chào đón nồng nhiệt hơn!

Liệu Tom Cruise có làm 'sống lại' xác ướp?

TTO - Từng tạo ấn tượng năm 1999 và 2001 với diễn viên Brendan Fraser, lần này nhà phát hành Universal Pictures chắc chắn sẽ gặp không ít rủi ro khi đầu tư toàn bộ êkip mới nhằm hồi sinh biểu tượng màn bạc đương đại thời chưa xa.

Hé lộ những chuẩn bị cho Fast & furious 8

TTO - Nam diễn viên Vin Diesel vừa tiết lộ loạt phim Fast & furious sẽ tiếp tục ra phần 8 dù không còn diễn viên Paul Walker.

47 Ronin: tình yêu, lòng trung thành trên cả mạng sống

TTO - “Anh sẽ tìm em qua nghìn thế giới và cho tới cả vạn kiếp sau…”, trước khi tự mổ bụng tự sát trong danh dự theo truyền thống samurai (võ sĩ đạo Nhật Bản), Kai nói với người con gái anh yêu.