Uni5 ra mắt đội hình mới với 6 'vị thần'

26/11/2017 21:20 GMT+7

TTO - Ngoài việc công bố đội hình mới với sáu thành viên, nhóm Uni5 còn chính thức tung ra MV cho ngày trở lại này với tên gọi Kẻ cắp trái tim.

Uni5 ra mắt đội hình mới với 6 vị thần - Ảnh 1.

Nhóm Uni5 phiên bản chính thức với sáu thành viên - Ảnh: Vĩnh Duy

Ca khúc Kẻ cắp trái tim do nhà sản xuất Đỗ Hiếu sáng tác và được chính Ông Cao Thắng lựa chọn và dồn mọi tâm sức cho dự án này. 

Thuộc thể loại Pop Chill Future Bass, Kẻ cắp trái tim đã được Đỗ Hiếu chuẩn bị từ một năm qua, "đo ni đóng giày" cho từng chất giọng, hình ảnh của sáu "gà cưng" nhà 6th Sense của Ông Cao Thắng. 

UNI5 | KẺ CẮP TRÁI TIM | Official Music Video

Không chỉ hỗ trợ phần âm nhạc, Đỗ Hiếu còn dành nhiều tâm sức rèn giũa về kỹ thuật hát, bè phối cùng "đàn em" Uni5. 

Nhận xét về Uni5 phiên bản mới với sáu thành viên, Đỗ Hiếu cho biết anh thực sự kỳ vọng vào lần trở lại này của nhóm bởi các thành viên đã tiến bộ hơn rất nhiều. 

Đỗ Hiếu cũng tiết lộ riêng phần rap của ca khúc này do chính nhóm sáng tác và thể hiện. 

Bên cạnh âm nhạc chất lượng từ nhà sản xuất mát tay là Đỗ Hiếu, dự án trở lại của Uni5 còn được đầu tư mạnh tay về mặt hình ảnh khi nhận được sự hỗ trợ từ stylist đình đám Kelbin Lei. 

Ngoài ra, MV cũng nên hình nên dáng với set quay chăm chút từ ekip của đạo diễn Khương Vũ - ekip thực hiện MV đắt hàng nhất nhì V-pop hiện nay. 

MV xoay quanh câu chuyện thế giới mới khá hấp dẫn, nơi có sự tồn tại những quyền năng đặc biệt của sáu vị thần, đại diện là sáu mảnh ghép Uni5. Những vị thần cùng phải lòng và dành tình cảm đặc biệt cho một cô gái - Thần sắc đẹp (do Mỹ Duyên thủ vai).

Uni5 ra mắt đội hình mới với 6 vị thần - Ảnh 3.

Sáu "vị thần: Uni5 trong Kẻ cắp trái tim

Theo đó, trưởng nhóm (main rapper Toki) là thần Apollo - Thần ánh sáng, giọng ca chính (lead vocal, rapper K.O) là thần Ares - Thần chiến tranh, giọng ca Toof.P là thần Hades - Thần cai quản địa ngục, giọng ca Lục Huy là thần Poseidon - thần biển cả, vũ công, rapper Cody là thần Dionysus - Thần tiệc tùng, vũ công Tùng Maru là thần Hermes - Thần thông tin liên lạc. 

Uni5 đội hình chính thức với sáu "vị thần" này là kết quả sau ba năm tìm kiếm, tuyển sinh và đại tạo từ công ty 6th Sense.  

Đây cũng là một trong những dự án dài hơi nhất mà Ông Cao Thắng ấp ủ từ những ngày đầu thành lập công ty với mong muốn xây dựng nên một boyband tân binh thế hệ mới của Vbiz. 


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận