Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ trong MV 'Sao chẳng thể vì em'

06/10/2017 20:34 GMT+7
Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong MV mới - Ảnh cắt từ cli

TTO - Trở về Việt Nam sau thành công mỹ mãn với hai màn trình diễn đẳng cấp tại Asia Song Festival 2017 (Hàn Quốc), Đông Nhi đã nhanh chóng tung ra MV mới.

SAO CHẲNG THỂ VÌ EM - ĐÔNG NHI

Điều bất ngờ là Đông Nhi đã lựa chọn một ca khúc ballad của Đỗ Hiếu thay vì những ca khúc EDM sôi động, vốn gắn liền với phong cách của cô trong 2-3 năm gần đây.

Tiếp tục là sự kết hợp của cặp bài trùng của Vpop, Sao chẳng thể vì em của Đỗ Hiếu một lần nữa giúp Đông Nhi lột tả hết những buồn đau bằng giọng hát thanh nhẹ đặc trưng.

Không chỉ khiến người hâm mộ thích thú vì sự trở lại cùng ballad, sản phẩm mới này còn khiến các khán giả trẻ "phát cuồng" vì sự tái xuất của người yêu cô - ca sĩ Ông Cao Thắng qua những thước phim cực kỳ ngọt ngào. MV được quay tại Đài Loan hồi mùa hè.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ trong MV Sao chẳng thể vì em - Ảnh 2.

Sau một thời gian dài lui về làm sản xuất cho các sản phẩm của Đông Nhi, Ông Cao Thắng tái xuất trong MV của người yêu - Ảnh cắt từ clip

Ngay khi vừa được tung ra, MV Sao chẳng thể vì em đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, bởi hoàn toàn khác với những MV trước của Đông Nhi. 

Dẫu vẫn mang đậm nét mong manh, ngọt ngào nữ tính rất riêng của cô ca sĩ tuổi thìn, nhưng MV đã "đời" hơn với những cảm xúc đau khổ, giằng xéo, cãi vã đến rơi nước mắt của cặp đôi vàng Vbiz khi tình cảm có lúc không yên ả.

Và một cái kết nồng ấm, dẫu vẫn còn bỏ lửng cũng đủ làm yên lòng những ai hâm mộ tiếng hát Đông Nhi và chuyện tình như mơ của cô với Ông Cao Thắng.

Q.N
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận