Tag: ứng dụng Uber

Grab thâu tóm Uber tại VN: Có thể phạt 10% doanh thu

TTO - Thương vụ Grab thâu tóm Uber có dấu hiệu vi phạm Luật cạnh tranh, và mức xử phạt cho hành vi này có thể là 10% tổng doanh thu trong năm tài chính trước đó.

Bộ Công thương chính thức điều tra vụ Grab 'thâu tóm' Uber

TTO - Bộ Công thương đã quyết định tiến hành điều tra sơ bộ vụ việc Grab 'thâu tóm' Uber vì phát hiện có dấu hiệu vi phạm Luật Cạnh tranh 2004.

Nhiều tài xế Uber 'chuyển nhà'

TTO - Kể từ 0h ngày 9-4, ứng dụng Uber chính thức ngừng hoạt động tại VN, sáp nhập vào Grab khiến nhiều khách hàng và tài xế cảm thấy tiếc nuối, đặc biệt là những tài xế gắn bó với Uber lâu năm.

Tài xế Uber người buồn, người chụp giựt trong ngày cuối

TTO - Tài xế Uber trong ngày cuối cùng của hãng có nhiều hành xử khác nhau. Người tiếc nuối, tranh thủ cày; người có tâm lý 'không còn gì để mất, không sợ bị chấm ít điểm' sẵn sàng hủy các cuốc đi ngắn.

0h ngày 9-4, Uber ngừng hoạt động tại Việt Nam

TTO - Cơ quan chống độc quyền Philippines đã yêu cầu Grab và Uber tạm hoãn thương vụ thâu tóm trong khi đó tại Việt Nam Uber hoạt động đến hết ngày hôm nay, 8-4.

Uber đã trả tiền cho thanh niên 20 tuổi ở Florida để xóa dữ liệu

TTO - Một thanh niên 20 tuổi ở bang Florida (Mỹ) chính là người đứng sau vụ bê bối rò rỉ dữ liệu quy mô lớn tại Uber vừa qua.

3 quản lý bảo mật của Uber từ chức sau bê bối rò rỉ dữ liệu

TTO - Trong diễn biến tiếp theo của bê bối rò rỉ dữ liệu quy mô lớn tại Uber, 3 viên quản lý cấp cao thuộc bộ phận bảo mật của công ty này vừa từ chức.

Uber và Grab có thể kiện ngược tài xế xe Vinasun?

TTO - Theo luật sư Lê Việt Hùng (Hãng Luật Minh Mẫn), với hành động dán biểu ngữ trên các xe taxi để phản đối Uber - Grab tại TP.HCM, các tài xế xe Vinasun đã vi phạm pháp luật về quảng cáo.

Ứng dụng Uber trên iOS có thể ghi lại màn hình điện thoại

TTO - Để nâng cao độ tương thích giữa ứng dụng Uber và đồng hồ Apple Watch, hãng Apple đã cho phép Uber sử dụng công cụ cho phép ghi lại màn hình iPhone.

Ứng dụng Uber hỗ trợ thủ ngữ cho người khiếm thính

TTO – Tính năng này sẽ giúp cho những tài xế khiếm thính của họ làm việc hiệu quả hơn.