Tag: ứng dụng giả mạo

Mất 1 tỉ đồng vì bị lừa đảo cài đặt định danh điện tử qua mạng

Người dân báo mất 1 tỉ đồng trong tài khoản sau khi nghe theo kẻ lừa đảo tự xưng là công an huyện hướng dẫn cài đặt định danh điện tử.

Đọc báo cùng bạn 7-8: Cần sớm mở phiên điều trần về hoàn thuế VAT

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay với những thông tin đáng chú ý.

Một số tin tức đáng chú ý: Đã triển khai hàng nghìn chương trình khuyến mại tập trung; Trẻ dưới 2 tuổi trên toàn quốc được khám sức khỏe định kỳ; TP.HCM tổ chức lễ hội sông nước để quảng bá du lịch...

Phát hiện ứng dụng FaceApp giả mạo

TTO - Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một ứng dụng FaceApp giả mạo được sử dụng để tiêm mã độc vào thiết bị của người dùng.

Malware mới trên Android đội lốt ứng dụng của nhà mạng

TTO – Công ty bảo mật Kaspersky vừa phát hiện một malware mới chuyên theo dõi thiết bị Android.

Có 36 ứng dụng bảo mật giả mạo trên Google Play cần tránh xa

TTO - Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra 36 ứng dụng độc hại của Android ngụy trang dưới dạng công cụ bảo mật trên cửa hàng Google Play.

Xuất hiện app Uber giả mạo có thể đánh cắp mật khẩu và thông tin

TTO - Người dùng Android nên cảnh giác khi tải app Uber vì đã có một biến thể phần mềm độc hại mới ngụy trang hệt Uber để ăn cắp mật khẩu và chi tiết thẻ tín dụng.

Đừng tải WhatsApp Business trên Google Play vì đây chỉ là ứng dụng giả mạo

TTO - Một phiên bản giả mạo của WhatsApp có tên WhatsApp Business mới đây đã được tìm thấy trên cửa hàng Google Play. Được biết, ứng dụng độc hại này đã được tải xuống tới 5.000 lần.

​2 triệu người dùng đã nhiễm mã độc từ Google Play

TTO - Theo hãng bảo mật Check Point, mã độc được giấu trong hơn 40 ứng dụng hướng dẫn giả mạo của các trò chơi phổ biến như Pokemon GO và FIFA Mobile.

​Đã phát hiện mã độc tống tiền giả mạo Pokemon Go

TTO - Trò chơi đang thu hút đông đảo người chơi trên thế giới và Việt Nam nhanh chóng được các hacker chú ý đến như một công cụ tấn công tài chính người dùng.