Tag: Ứng dụng đặt xe

Đã có thể thanh toán được các dịch vụ trên Gojek bằng MoMo, bạn biết chưa?

MoMo vừa trở thành ví điện tử đầu tiên được tích hợp trên ứng dụng Gojek tại Việt Nam. Người dùng có thêm lựa chọn thanh toán khi chi trả cho các dịch vụ Gojek, bên cạnh thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt.

Gojek Việt Nam được bình chọn là 'Siêu ứng dụng mới tốt nhất'

Gojek Việt Nam được Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu Global Brands Magazine bình chọn là 'Siêu ứng dụng mới tốt nhất' (Best new all-in-one super app in Vietnam) năm 2021.

GoCar sắp ra mắt tại Hà Nội, tài xế an tâm nhờ điều này…

Đọc tin GoCar tuyển đối tác tại Hà Nội, những ngày qua, mặc dù thời tiết Hà Nội có khi xuống 10 độ nhưng đông đảo tài xế đã có mặt tại văn phòng Gojek Hà Nội để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Ước mơ lớn đằng sau những gian hàng ẩm thực online

Mong con trai có thêm tiền dành dụm để cưới vợ, ước có thêm thời gian chăm con... những mục tiêu giản dị này luôn là nỗi đau đáu của những người lao động trong câu chuyện này.

Sức hút của lãnh đạo chuyển đổi trong kỷ nguyên số

Trong kỷ nguyên của những thay đổi không ngừng, lãnh đạo chuyển đổi (transformational leadership) đang tạo ra các tác động tích cực đáng kể cho doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, bối cảnh kinh tế khác nhau.

Gojek nhận lượng đơn hàng 'khủng' ngay trong ngày đầu ra mắt

Ngày đầu ra mắt app và thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Gojek nhận được một lượng đơn hàng “siêu khổng lồ" - có thời điểm lên tới hàng trăm nghìn đơn hàng trong một khung giờ.

Ứng dụng đặt xe Go-Jek ra mắt tại Việt Nam với tên Go-Viet, đối đầu Grab

TTO - Go-Viet là bước đi đầu tiên của Go-Jek ra thị trường quốc tế. Thương hiệu này được xây dựng tại Việt Nam bởi đội ngũ sáng lập người Việt.

Vì sao Uber, Grab không sống nổi ở Nhật?

TTO - Văn minh, lịch sự và không nhận tiền “boa”, taxi ở Nhật Bản được đánh giá có dịch vụ hàng đầu thế giới. Nhưng liệu các hãng công nghệ có thể chen chân ở lĩnh vực đặt xe không?

​Uber và đối tác VN đều đã đăng ký kinh doanh  

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ vào ngày 4-12, ông Micheal Brown - giám đốc khu vực Đông Nam Á của Uber - khẳng định Uber và đối tác Việt Nam đều đã đăng ký kinh doanh.