Tag: Ùn ứ

Người miền Tây nhích từng chút qua cầu Mỹ Thuận

Người miền Tây nhích từng chút qua cầu Mỹ Thuận, nối Vĩnh Long và Tiền Giang để rời quê lên TP.HCM lao động sau kỳ nghỉ Tết.

5 người Cục Đăng kiểm biệt phái vào TP.HCM đồng loạt xin nghỉ phép

Sở Giao thông vận tải TP.HCM có văn bản gửi Cục Đăng kiểm thông báo việc năm đăng kiểm viên được biệt phái tăng cường cho Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-09D (TP.HCM) đã đồng loạt xin nghỉ phép.

Hết lễ xe cộ lại 'ùn ùn' về TP.HCM, cao tốc, quốc lộ nhiều đoạn nhích từng chút một

TTO - Chiều 4-9, nhiều tuyến đường hướng từ các tỉnh miền Tây lên TP.HCM đông nghẹt xe cộ.

Trời mát, đường thông, du khách lai rai đến Đà Lạt

TTO - Du khách đến Đà Lạt không ồ ạt trong ngày đầu của đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài 4 ngày. Tại Đà Lạt, một số thời điểm có mưa nhỏ.

Biển người kẹt cứng ở quận Bình Thạnh lúc tan tầm

TTO - Tối 13-4, lượng xe cộ tăng đột biến cộng với đèn tín hiệu thời gian chưa hợp lý khiến dòng xe cộ ùn ứ hàng kilômet tại hai tuyến đường Nguyễn Gia Trí và Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP.HCM trong nhiều giờ.

Hướng Vũng Tàu về TP.HCM, dân nói 'chạy 15 phút lại dừng', bên cao tốc bảo 'chạy đều đều'

TTO - Sau 3 ngày nghỉ lễ giỗ Tổ, du khách từ Vũng Tàu ùn ùn kéo về Đồng Nai, TP.HCM khiến quốc lộ 51 kẹt xe nhiều giờ.

Doanh nghiệp xuất khẩu than trời vì 'cửa khẩu số' nhiều lỗi

TTO - Trong quá trình triển khai nền tảng cửa khẩu số khai báo trực tuyến, hoạt động xuất nhập khẩu qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh, nhiều doanh nghiệp phản ảnh vẫn còn lúng túng, gặp khó khăn do phần mềm nhiều lỗi.

Sân bay Tân Sơn Nhất đánh giá năng lực các hãng xe, bảo đảm đủ taxi dịp cao điểm

TTO - Đó là chỉ đạo của Cục Hàng không Việt Nam trong chỉ thị vừa ban hành về tăng cường các giải pháp nhằm hạn chế ách tắc giao thông trước nhà ga hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Gần 2.000 xe container ùn ứ ở cửa khẩu, Lạng Sơn tiếp tục dừng nhận xe hoa quả tươi

TTO - Tại cửa khẩu Tân Thanh và Hữu Nghị đang tồn 1.931 xe hàng hóa (trong đó có 1.442 xe hoa quả), do đó tỉnh Lạng Sơn sẽ kéo dài thời hạn tạm thời dừng tiếp nhận xe chở mặt hàng hoa quả tươi đến ngày 5-3.

Đề xuất Trung Quốc cho đội lái xe chuyên trách của Việt Nam chở hàng qua cửa khẩu

TTO - Đến sáng 15-2, tại các cửa khẩu Tân Thanh và Hữu Nghị đang tồn 1.925 xe hàng hóa. Tỉnh Lạng Sơn đề nghị với thị Bằng Tường (Trung Quốc) cho lái xe chuyên trách của Việt Nam chở hàng hóa xuất khẩu qua cửa khẩu Tân Thanh để giao nhận.