Tag: Ùn tắt giao thông

Hơn 400 tỉ đồng mở rộng gấp đôi cầu Hang Ngoài để giải quyết kẹt xe

TTO - Cầu Hang Ngoài, quận Gò Vấp, TP.HCM là điểm ùn tắc giao thông do mặt cầu hẹp trong khi lượng xe qua lại rất lớn sắp được xây dựng rộng gấp đôi.

Áp lực xe cộ trên quốc lộ 1 và các cầu ở miền Tây sẽ tăng 5 lần

TTO - Hàng triệu người từ TP.HCM về quê ăn tết ở các tỉnh miền Tây sẽ làm cho các tuyến quốc lộ, các cầu bị ùn tắc giao thông. Cục Quản lý đường bộ 4 đề xuất các giải pháp chống kẹt xe.

Chưa hạn chế xe cá nhân, cần làm gì?

TTO -  “Bài toán” hạn chế xe cá nhân đã được đề xuất trong nhiều năm qua nhưng đến nay các cơ quan, ban ngành vẫn chưa thể… có đáp án. Cần làm gì?

10 vấn đề giao thông 'nóng' trong năm 2016

TTO - Kẹt xe đã thật sự là vấn nạn; tăng mức phạt giao thông; bỏ biển hạn chế tốc độ 50km/h... Trước thềm năm mới 2017, bạn đọc cùng TTO điểm lại những sự kiện giao thông trong nước nổi bật năm 2016.

Dân miền Tây chạy xe suốt đêm về quê nghỉ lễ

TTO - Từ suốt đêm 1-9 đến sáng 2-9, hàng chục ngàn công nhân ở các tỉnh miền Tây làm việc tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM đổ về quê nghỉ lễ.

Thản nhiên bắt khách tại nút giao thông

TT - Từ khi nút giao thông Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) được đưa vào sử dụng cũng là lúc nơi đây trở thành điểm bắt khách lý tưởng của các loại xe khách (ảnh). Tình trạng này diễn ra mọi ngày.