Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Jun Phạm khoe MV Hai bàn tay cảm hứng từ samurai

25/07/2019 12:49 GMT+7

TTO - 'Hai bàn tay' là MV đầu tiên do Jun Phạm thực hiện cho mình, kể từ khi rời nhóm 365 mà không có sự cố vấn từ Ngô Thanh Vân hay êkip VAA.

Jun Phạm hát Hai bàn tay

Hai bàn tay không phải là MV đầu tiên kể từ khi Jun Phạm bắt đầu con đường đơn ca hậu 365 tan rã, nhưng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà anh tự thân vận động thực hiện mọi thứ.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Jun Phạm sau hơn bốn tháng gián đoạn dành tâm sức cho show truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi.

“Việc ra mắt MV lần này cũng đánh dấu mốc Jun Phạm tròn 30 tuổi. Tôi không muốn bó buộc mình trong một phong cách cụ thể, mà muốn đưa đến mọi người một Jun Phạm gai góc, phong trần, thoát khỏi giới hạn an toàn của bản thân”, Jun Phạm chia sẻ về lý do thực hiện MV.

Jun Phạm khoe MV Hai bàn tay cảm hứng từ samurai - Ảnh 2.

MV gây bất ngờ khi với sự xuất hiện vào phút chót của BB Trần - người bạn thân ngoài đời lẫn trong Chạy đi chờ chi. Jun Phạm tiết lộ đã chọn ca khúc Hai bàn tay của Long Cao từ hai năm trước nhưng đến nay mới đủ điều kiện để thực hiện - Ảnh: TRÍ NGHĨA

Jun cũng cho biết khi còn thuộc Công ty VAA của Ngô Thanh Vân, anh chỉ cần tập trung vào chuyên môn ca hát, nhảy múa, và xuất hiện thật đẹp trước công chúng. Nhưng giờ đây, anh phải tham gia vào mọi khâu của sản phẩm, từ chọn ca khúc, lên ý tưởng đến tìm kiếm êkip, tính toán kinh phí, thời gian thực hiện...

Việc "ra riêng" dẫu cực, khiến Jun cũng như các thành viên còn lại của 365 ban đầu rất bỡ ngỡ, thậm chí lo lắng, nhưng dần cũng quen và tìm thấy nhiều niềm vui trong lao động và sáng tạo hơn.

Jun Phạm khoe MV Hai bàn tay cảm hứng từ samurai - Ảnh 3.

Hình ảnh Jun Phạm trong MV Hai bàn tay - Ảnh: TRÍ NGHĨA

Jun nói: "Nếu như các sản phẩm trước đây ít nhiều mang dáng dấp, tinh thần chung của cả nhóm, của êkip thì MV lần này mang đúng cá tính, tinh thần cũng như niềm yêu thích của riêng tôi".

Đó là một Jun Phạm yêu thích văn hóa Nhật nên đã đưa vào bản phối tiếng đàn kato và lấy cảm hứng từ hình ảnh samurai để làm "sợi chỉ đỏ" cho MV lần này.

Qua đó, anh muốn truyền tải thông điệp đoàn kết, hi sinh và cống hiến của những võ sĩ huyền thoại Nhật Bản đến những bạn trẻ hâm mộ mình.

Jun Phạm (365) bất ngờ chiến thắng Nhà biên kịch tài năng 2018 Jun Phạm (365) bất ngờ chiến thắng Nhà biên kịch tài năng 2018

TTO - Câu chuyện về một chàng siêu đầu bếp điển trai nhưng lại không hề biết nấu ăn vô tình lạc vào vòng thời gian của cung đình Huế xưa đã xuất sắc nhận Giải Vàng của năm nay.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận