Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Jun Phạm hé lộ nhạc phim Cô Ba Sài Gòn

08/11/2017 06:28 GMT+7
Jun Phạm trong MV Tân thời

TTO - Trước ngày bộ phim Cô Ba Sài Gòn ra mắt chính thức, Jun Phạm đã hé lộ một vài hình ảnh trong MV Tân thời - ca khúc nhạc phim Cô Ba Sài Gòn.

MV Tân thời (Cô Ba Sài Gòn OST) - Jun Phạm | Official Teaser #1 | Ra mắt 19.11.2017

Nội dung của ca khúc Tân thời nói về sự khác biệt giữa thế giới hiện đại ngày nay so với những thập niên trước. 

Ở thế giới hiện đại, có vẻ như con người quên mất sự hiện diện của mọi người xung quanh, cũng không còn sử dụng những cách giao tiếp hay liên lạc đơn thuần như trước kia. 

Tuy mang thông điệp hết sức thời thượng nhưng ca khúc này lại được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng hòa âm, phối khí theo phong cách retro cổ điển, cũng là xu hướng âm nhạc những năm gần đây. 

Cùng với giai điệu lạ tai, thu hút và tiết tấu rộn ràng của Tân thời, khán giả sẽ thấy một Jun Phạm hoàn toàn khác biệt trong cách hát, cách xử lý ca khúc... 

Vậy nên nếu bất chợt nghe ca khúc này ở đâu đó mà chưa từng có thông tin về nó thì người nghe khó có thể nhận ra được chất giọng hay phong cách hát quen thuộc của Jun Phạm. 

Jun Phạm hé lộ nhạc phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 2.

Lan Ngọc trong MV Tân thời

Đoạn teaser của MV nhạc phim cũng vừa được tung ra cùng lúc với bản audio. Bối cảnh đoạn clip bắt đầu sau khi Như Ý (Lan Ngọc thủ vai) nhận cái tát trời giáng của mẹ (Ngô Thanh Vân thủ vai), cô chạy ra khỏi nhà và được một chàng trai an ủi. 

Khi chàng trai hỏi vì sao khóc, Như Ý trả lời: "Tôi ghét áo dài. Tôi ghét truyền thống. Tôi chỉ thích cái gì tân thời, hiện đại mà thôi". 

Để dỗ dành Như Ý, chàng trai giấu mặt (Jun Phạm) đã bật cho cô nghe một ca khúc với giai điệu vui tươi, rộn ràng. Tuy nhiên, cái kết đầy bất ngờ của clip cũng hứa hẹn nhiều tình tiết thú vị phía sau.  

Ca khúc Tân thời chính thức ra mắt vào ngày 7-11. Trong khi MV của ca khúc sẽ được giới thiệu đến công chúng vào ngày 19-11. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận