Tag: ultrabook

​Ấn tượng với laptop siêu nhẹ HP EliteBook 1030 G1

Với trọng lượng chỉ nhỉnh hơn 1kg, HP EliteBook 1030 G1 hy vọng là trợ lý mạnh mẽ cho các doanh nhân thường xuyên di chuyển với khả năng giải quyết công việc hiệu quả bất cứ nơi đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

​Asus trình làng ultrabook siêu mỏng

TTO - Chiếc ultrabook (hay còn gọi là laptop siêu di động) ZenBook UX305 là sản phẩm đầu tiên của Asus trang bị chip xử lý Intel Core M thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

Tablet lai notebook bình dân dùng Windows 8.1

TTO - Thuộc nhóm "thiết bị lai" hai-trong-một giữa máy tính bảng và máy tính xách tay, Transformer Book T100 vừa được Asus trình làng với giá tham khảo từ 8,4 triệu VNĐ.

Quý 2-2013: thị trường PC giảm thêm 10,9%

TTO - Thị trường PC chứng kiến một sự trượt dốc dài nhất trong lịch sử khi lượng máy tính cá nhân bán ra trong quý 2-2013 chỉ đạt 76 triệu đơn vị, giảm 10,9%.

"Nội soi" MacBook Air 2013

TTO - Dòng máy tính xách tay siêu mỏng MacBook Air vừa được Apple trình làng tại sự kiện WWDC 2013 đã lên bàn "nội soi" của iFixIt. Bên trong MacBook Air 2013 tốc độ mạnh mẽ này có gì?

Những đại diện PC đầu tiên của chip Haswell

TTO - Những dòng Ultrabook dùng chip Intel Haswell vừa ra mắt tại triển lãm công nghệ Computex 2013 đang diễn ra ở Đài Loan.

Ấn tượng thiết bị lai giữa tablet và ultrabook

TTO - Triển lãm Computex 2012 đang diễn ra tại Đài Loan đã đón nhận hàng loạt thiết bị lai giữa tablet và ultrabook với những kiểu dáng cùng tính năng rất hấp dẫn sẽ sớm ra mắt trên thị trường.

Làn sóng Ultrabook Windows 8 và chip Ivy Bridge

TTO - Ultrabook, thế hệ máy tính xách tay siêu mỏng và mạnh mẽ, đã có những đại diện mới nhất tích hợp chip xử lý Ivy Bridge (Intel Core thế hệ thứ ba), đa dạng hơn để người tiêu dùng lựa chọn hè 2012.

Ra mắt hàng loạt laptop và ultrabook mới

TTO - Trước sự phình to của thế giới tablet, máy tính xách tay vẫn có những hướng phát triển riêng. Trong đó, laptop 3D và ultrabook là hai xu hướng nổi bật nhất hiện nay.

Ra mắt máy tính xách tay mỏng nhất thế giới

TTO - Nối tiếp thế hệ thứ nhất ra mắt vào năm ngoái, thế hệ thứ 2 của dòng máy tính xách tay Samsung Series 9 đã ra mắt với độ mỏng lý tưởng, có thể đối đầu với độ mỏng và sức mạnh của Apple MacBook Air.