Tag: UBND tỉnh Bình Dương

Chủ tịch tỉnh Bình Dương: Giải bóng đá công nhân là sân chơi ý nghĩa, nhân văn

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh khẳng định giải là sân chơi ý nghĩa, nhân văn, bổ ích cho người lao động cả nước.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương: 'Tôi nghỉ việc vì lý do sức khỏe'

Ông Nguyễn Tầm Dương nhận quyết định nghỉ hưu trước tuổi, sau 20 tháng làm chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương. Ông cho biết chủ động xin nghỉ vì lý do sức khỏe chứ không có “gợi ý” của cơ quan có thẩm quyền.

Kỷ luật hai phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành kỷ luật hai phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Bình Dương đăng cai ngày hội lớn nhất cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo

TTO - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia thu hút hơn 8.000 người là đại diện các cộng đồng khởi nghiệp cả nước và từ 20 quốc gia, sẽ thúc đẩy cho các ý tưởng đổi mới sáng tạo, tìm kiếm giải pháp cải thiện cuộc sống.

Bình Dương làm 'hội nghị Diên Hồng' cho chất lượng y tế

TTO - Mặc dù là tỉnh công nghiệp phát triển, đông người nhập cư nhưng lĩnh vực y tế của Bình Dương lại có nhiều hạn chế, tỉ lệ bác sĩ còn thấp hơn mức bình quân chung của cả nước nên cần một cuộc “cách mạng” toàn diện.

Bí thư thị xã Tân Uyên làm phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

TTO - Ngày 7-12, HĐND tỉnh Bình Dương đã bầu ông Nguyễn Văn Dành làm phó chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 với 67/68 đại biểu tham dự kỳ họp đồng ý.

Nhiều phường hoãn tiêm do thiếu vắc xin, Bình Dương hỏa tốc 'cầu cứu' Bộ Y tế

TTO - Người dân hụt hẫng khi phường thông báo đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 nhưng khi chưa triển khai thì đã phải hoãn do không có vắc xin. UBND tỉnh Bình Dương đã lên tiếng “cầu cứu” Bộ Y tế.

Ông Võ Văn Minh được bầu làm chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

TTO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu nhiều chức danh lãnh đạo, trong đó có tân chủ tịch UBND tỉnh.

Bình Dương kiến nghị giải quyết dứt điểm vụ tranh chấp khu dân cư ngàn tỉ

TTO - Sau hơn 3 năm trúng đấu giá khu dân cư Hòa Lân và đã thanh toán hết số tiền hơn 1.400 tỉ đồng, doanh nghiệp trúng đấu giá phải gửi đơn “cầu cứu” khắp nơi vì không được chuyển giao dự án.

Phê chuẩn ông Nguyễn Hoàng Thao làm chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

TTO - Thủ tướng Chính phủ chính thức phê chuẩn chức danh chủ tịch và phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.