Tag: UBND quận 7

Tết Nguyên đán 2023, dân quận 7 phấn khởi với nhiều con hẻm được mở rộng

Sáng 17-1, UBND quận 7, TP.HCM tổ chức lễ khánh thành, khởi công nhiều tuyến hẻm do người dân, doanh nghiệp tại quận cùng chung tay hiến đất, đầu tư mở rộng.

Quận 7 mở rộng tuyến đường 100 tỉ đồng từ nguồn xã hội hóa

TTO - Sáng 26-8, UBND quận 7 (TP.HCM) đã tổ chức lễ phát động tổng vệ sinh môi trường và khánh thành tuyến đường dân sinh có tổng mức đầu tư 100 tỉ đồng từ nguồn xã hội hóa.

Khởi công hàng loạt cầu và mở rộng hẻm, người dân quận 7 - TP.HCM phấn khởi

TTO - Sáng 22-3, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải tham dự buổi lễ khởi công cầu và khánh thành hàng loạt đường hẻm tại quận 7, trong đó nhiều đường, hẻm được người dân đồng thuận hiến đất góp phần cải thiện môi trường sống...

Tranh cãi việc xác định người thi hành công vụ trong vụ tự xưng Ban chỉ đạo quận 7

TTO - Bị cáo, luật sư không đồng tình việc xác định nhân viên siêu thị là người thi hành công vụ. Trong khi viện kiểm sát cho rằng người này chính là người đang thực hiện chỉ đạo của các cấp thẩm quyền trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nếu được thế, dân vui!

TTO - Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa chủ tịch UBND quận 7, TP.HCM với người dân mới đây, nhiều vấn đề được nêu ra, trong đó có ý kiến liên quan đến việc hiến đất mở rộng và nâng cấp hẻm.

Người đầy đơn, kẻ ế ẩm trong ngày đầu thí điểm ‘bình thường mới’ ở TP.HCM

TTO - Quận 7 là một trong 3 địa phương thí điểm mở lại các hoạt động kinh tế từ ngày 16 đến ngày 30-9. Trong sáng 16-9, Tuổi Trẻ Online ghi nhận nhịp sống kinh tế của các hàng quán vỉa hè tại quận 7.

Trụ sở UBND quận 7 vẫn duy trì hoạt động sau khi có ca mắc COVID-19

TTO - Trụ sở UBND quận 7, TP.HCM vẫn duy trì hoạt động, chỉ có khu nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính được di dời qua khu Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh quận 7, sau khi một nhân viên mắc COVID-19.

UBND quận 7 dừng nhận tài liệu, giấy tờ, văn bản trực tiếp vì một nhân viên nghi mắc COVID-19

TTO - Tối 17-6, nguồn tin từ cơ quan chức năng TP.HCM cho biết, từ ngày mai (18-6), UBND quận 7 dừng hoạt động bộ phận 1 cửa và không tiếp nhận tài liệu, giấy tờ, văn bản trực tiếp và chỉ giải quyết hồ sơ trực tuyến.

Một nhân viên nghi mắc COVID-19, UBND quận 7 tạm dừng hoạt động

TTO - TP.HCM vừa ghi nhận một nhân viên đang làm việc tại UBND quận 7 nghi mắc COVID-19. Ngành y tế TP.HCM xác định được 51 trường hợp tiếp xúc với nhân viên này.

Đăng thông tin ‘treo co’ trên Facebook, bị phạt 15 triệu đồng

TTO - Công an quận 7, TP.HCM đã xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với ông Đinh Anh Tuấn về hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.