U23 Việt Nam: Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ

05/02/2018 17:04 GMT+7

TTO - Chương trình giao lưu 'Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ' sẽ cho khán giả cơ hội gặp gỡ các cầu thủ U23 Việt Nam một lần nữa.

Sau khi thực hiện truyền hình trực tiếp các trận đấu của giải U23 châu Á, từ vòng loại đến vòng chung kết, cũng như thực hiện các chương trình bình luận, phóng sự bên lề, sự kiện đón đoàn về Việt Nam ngày 28-1, kênh VTV6 sẽ làm chương trình giao lưu khép lại chuỗi sự kiện này.

Chương trình giao lưu Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ sẽ cho khán giả biết lý do vì sao U23 đã làm nên kì tích. 

Một kì tích không phải bỗng nhiên mà có, mà bắt đầu từ những ngày luyện tập ròng rã trên sân cỏ, từ khi những chàng trai trẻ còn vô danh.

Trailer chương trình "Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ" - VTV6

Đội tuyển U23 cùng huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ xuất hiện trong buổi giao lưu. Các chàng trai U23 sẽ được gặp lại các thầy cô đã từng dìu dắt họ, những cựu danh thủ - người từng truyền cảm hứng cho họ.

Trong chương trình nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sĩ Xuân Bắc, danh thủ Hồng Sơn sẽ có những cuộc thách đấu đặc biệt với U23.

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h ngày 6-2 trên kênh VTV6. Điều đặc biệt của chương trình này, là khán giả xem bằng smartphone hoặc smart tivi sẽ được chọn lựa góc máy mình yêu thích trong số hệ thống máy quay sử dụng tại sân khấu.

Biên tập viên thể thao Quốc Khánh - đồng thời là người dẫn chương trình chia sẻ: "Đừng coi đây là mốc cuối cùng của một chặng đường phấn đấu,đây chỉ là thành công đầu tiên thôi. 

Họ tiếp tục thành công hay là sẽ còn phải trải qua nhiều thử thách? Hoặc họ chưa thành công được ngay hoặc họ có thể còn thất bại nữa...

Chúng ta phải đón nhận vì bóng đá là như thế. Và chính vì vậy, nếu coi đây là một dấu ấn ngọt ngào thì cũng phải coi đây là cái điểm xuất phát, có thể là đầy hứa hẹn nhưng cũng có thể là rất gian truân."

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận