04/09/2013 00:04 GMT+7

U-23 Việt Nam rút ngắn thời gian tập huấn tại Hungary

N.KHÔI
N.KHÔI

TT - Hôm qua (3-9), HLV trưởng Hoàng Văn Phúc đã công bố danh sách 25 cầu thủ U-23 tập trung đợt 2 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 27 tại Myanmar vào cuối năm nay.

So với lần hội quân trước, tuyển U-23 VN loại hai hậu vệ Tiến Duy (Than Quảng Ninh), Hữu Phúc (Hà Nội T&T) và tiền vệ Quách Tân (SHB Đà Nẵng). Hai sự bổ sung mới của tuyển U-23 VN trong lần tập trung này là trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) và hậu vệ đa năng Sầm Ngọc Đức (Hà Nội T&T). Đây là hai gương mặt đã chơi tốt trong giai đoạn lượt về V-League Eximbank 2013 và được HLV Hoàng Văn Phúc kỳ vọng có thể gia cố cho hàng phòng ngự U-23 VN. Nhất là khi cặp trung vệ được xây dựng cho SEA Games 27 là Thanh Hào - Mạnh Hùng chưa thể tạo sự yên tâm.

Ngoài ra, ban huấn luyện đội tuyển U-23 VN cũng được bổ sung trợ lý HLV Nguyễn Văn Sỹ. Ngoài chín cầu thủ đang thi đấu cho các CLB hạng nhất được tập trung sớm từ ngày 25-8 để duy trì phong độ, 16 cầu thủ còn lại sẽ lên tập trung tại Trung tâm Đào tạo trẻ LĐBĐVN (VFF) ngày 5-9. Riêng các cầu thủ của SHB Đà Nẵng và V.Ninh Bình sẽ tập trung muộn hơn một ngày sau khi thi đấu trận chung kết Cúp quốc gia Eximbank 2013 trên sân Chi Lăng ngày 5-9.

Liên quan đến chuyến tập huấn sắp tới của đội tuyển U-23 VN tại Hungary, do vướng thủ tục xin cấp visa nên thời gian tập huấn và số trận thi đấu buộc phải thay đổi cho phù hợp. Theo lịch cũ, tuyển U-23 VN sẽ có chuyến tập huấn kéo dài hai tuần tại Hungary (từ ngày 11 đến 23-9) và có 3-4 trận giao hữu. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một quan chức VFF, do đại sứ quán Hungary hẹn đến ngày 14-9 mới hoàn thành thủ tục cấp visa nên đội tuyển U-23 VN buộc phải điều chỉnh.

Theo đó, toàn đội sẽ chỉ có khoảng 10 ngày tập huấn tại đây cùng ba trận giao hữu để kịp trở về TP.HCM đá hai trận giao hữu với U-23 Santos (Brazil) và U-23 Galasataray (Thổ Nhĩ Kỳ) trong hai ngày 27 và 29-9.

N.KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên