24/10/2011 10:19 GMT+7

U-23 Việt Nam loại 3 tuyển thủ

M.HÀ
M.HÀ

TTO - Trở lại khách sạn La Thành sau trận hòa Malaysia 1-1 đêm 23-10, HLV Goetz đã dùng bữa tối với các học trò và chính thức tuyên bố danh tính ba tuyển thủ bị loại ở đợt đầu tiên trước đợt tập trung thứ tư trong năm 2011.

TTO - Trở lại khách sạn La Thành sau trận hòa Malaysia 1-1 đêm 23-10, HLV Goetz đã dùng bữa tối với các học trò và chính thức tuyên bố danh tính ba tuyển thủ bị loại ở đợt đầu tiên trước đợt tập trung thứ tư trong năm 2011.

Cả ba tuyển thủ bị loại lần này đều là các hậu vệ: Phạm Văn Nam (Nam Định), Trần Tấn Đạt (Khánh Hòa) và Nguyễn Tấn Công (TDC Bình Dương).

Chơi khá nổi bật tại vòng chung kết U-21 toàn quốc, Nguyễn Tấn Công được gọi bổ sung cùng Lâm Anh Quang (Nam Định), Bùi Xuân Hiếu (Hoàng Anh Gia Lai) tập trung tại Pleiku trung tuần tháng 9. Tuy nhiên suốt từ ngày ấy đến nay, Tấn Công ít khi được sử dụng và anh không xuất hiện phút nào trong Giải VFF Cup Eximbank 2011.

Hậu vệ trái Tấn Đạt tập trung đợt đầu tiên tại Thành Long. Anh được xếp thi đấu 2/3 trận ở Cúp bóng đá quốc tế TP.HCM song vắng mặt ở VFF Cup Eximbank do không cạnh tranh được với Chu Ngọc Anh và Bùi Xuân Hiếu. Tương tự là trường hợp của Phạm Văn Nam chỉ xuất hiện vài mươi phút ở Cúp bóng đá quốc tế TP.HCM rồi mất dạng luôn đến hết VFF Cup Eximbank.

Hiện U-23 Việt Nam còn lại 23 cầu thủ. Sau ba ngày nghỉ phép, toàn đội sẽ tập trung trở lại tại TP.HCM và đến chiều 30-10, HLV Goetz sẽ đưa ra quyết định sau cùng về việc loại tiếp ba tuyển thủ.

Ban tổ chức SEA Games 26 cho phép mỗi đội bóng đá được quyền đăng ký 22 cầu thủ, trong đó có hai người dự phòng. Trước lúc khai mạc môn bóng đá, ban tổ chức buộc các đội gút danh sách cuối cùng với 20 tuyển thủ mỗi đội. Trong hai cầu thủ dự phòng bắt buộc phải có một thủ môn và chỉ có quyền thay đổi thủ môn khi đưa ra danh sách cuối.

M.HÀ

M.HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên